Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Xưởng xi mạ chuyên nghiệp, hiện đại nhất TP.HCM

Xưởng xi mạ chuyên nghiệp, hiện đại nhất TP.HCMCùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành xi mạ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được hiện đại hóa để nâng cao chất lượng. Bắt kịp xu hướng này, xưởng xi mạ Khải Hoàn đã cho nhập khẩu máy móc từ Đài Loan về phục vụ khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xi mạ tân tiến nhất hiện nay. 

Khải Hoàn – Xưởng xi mạ chân không hiện đại nhất tphcm

Khải Hoàn - Xưởng mạ xi hiện đại và quy mô hàng đầu TP.HCM
Khải Hoàn – Xưởng mạ xi hiện đại và quy mô hàng đầu TP.HCM

Để đánh giá xưởng xi mạ chân không có hiện đại hay không, bạn phải nhìn vào cơ sở vật chất, máy móc, dây chuyền và nhân công của họ. Theo đó, những nơi được gọi là hiện đại phải đảm bảo được ba yếu tố sau đây:

  • Có khu nhà xưởng rộng cho khả năng gia công số lượng lớn các lô hàng của người dùng.
  • Máy móc và dây chuyền công nghệ đều là loại mới nhất được nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Đội ngũ nhân công lành nghề có trình độ cao và nắm vững quy trình mạ si bài bản.

Khải Hoàn tự hào thỏa mãn được đầy đủ các tiêu chuẩn nêu trên. Chúng tôi hiện đang sở hữu nhà xưởng rộng hàng trăm mét vuông được lắp đặt đầy đủ máy móc và dây chuyền nhập khẩu. Kể cả đội ngũ nhân công của công ty cũng được đào tạo bài bản tại Đài Loan. 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân lực và vật lực giúp Khải Hoàn đem đến dịch vụ xi mạ chất lượng. Chúng tôi đảm bảo áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình kiểm tra,

 và nghiệm thu cho người dùng. 

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với công ty uy tín để được hỗ trợ ngay hôm nay? Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng gần xa.

Quy trình xi mạ chuyên nghiệp tại công ty Khải Hoàn

Xưởng xi mạ Khải Hoàn nhận phủ kim loại theo quy trình chuyên nghiệp
Xưởng xi mạ Khải Hoàn nhận phủ kim loại theo quy trình chuyên nghiệp

Bằng công nghệ hiện đại và quy trình chuyên nghiệp, Khải Hoàn nhận mạ xi chân không nhanh chóng với 4 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Thợ thầy tại công ty sẽ tạo ra lớp phủ đầu tiên trên bề mặt vật dụng. Đây là lớp nền giúp cho các lớp chất liệu được phủ về sau có độ bám tốt nhất. 
  • Bước 2: Tiếp tục tạo ra một lớp xi mạ bằng kim loại để đảm bảo độ bóng bẩy, đồng đều cho vật dụng. Ở giai đoạn này, đội ngũ nhân công sẽ thực hiện tỉ mỉ và trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ.
  • Bước 3: Tạo lớp phủ màu theo yêu cầu với nhiều màu sắc khác nhau như vàng, bạc, đỏ, xanh, tím. Chúng tôi còn xi màu bảy sắc cầu vồng hot nhất hiện nay.
  • Bước 4: Tạo thêm một lớp phủ bên ngoài để tăng cường khả năng bảo vệ cho đồ dùng. Thay vì chỉ sử dụng được 3 năm, thì khi mạ xi đồ dùng, bạn có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm lên gấp 2 hoặc gấp 3 lần.

Kết thúc 4 bước làm nêu trên, chúng tôi sẽ nghiệm thu sản phẩm và đánh giá chất lượng. Lúc này, khải hoàn dựa trên các tiêu chuẩn về độ nhẵn, độ bóng và độ đồng đều màu để đưa ra kết luận sau cùng.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm công nghệ mạ xi hiện đại tại xưởng xi mạ tốt nhất TP.HCM, hãy đến Khải Hoàn ngay hôm nay. Chúng tôi đảm bảo không làm bạn thất vọng và vui vẻ ra về!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.