Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Bất Động Sản Top 3 dự án shop house sun group phú quốc hot nhất năm 2020

Top 3 dự án shop house sun group phú quốc hot nhất năm 2020Các dự án shop house sun group phú quốc luôn là những sản phẩm bất động sản có giá trị tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư. Trong khi số lượng khách du lịch tới Đảo Ngọc ngày càng tăng thì khu quy hoạch cũ tại đây lại không đáp ứng kịp nhu cầu của du khách. Nhận thấy điều này, tập đoàn Sun Group đã tập trung đầu tư vào các khu nghỉ dưỡng phía Nam ở Phú Quốc và trong đó có shop house.

Bật mí những dự án shop house sun group phú quốc đáng đầu tư nhất năm 2020

Bật mí những dự án shop house sun group phú quốc đáng đầu tư nhất năm 2020

1. Shop house Bãi Kem Melodia Boutique – Trái tim Đảo Ngọc

Đứng đầu danh sách top 3 shop house sun group phú quốc hot nhất năm 2020 là shophouse Melodia Boutique. Đây là cửa ngõ kết nối toàn bộ hệ sinh thái vui chơi nghỉ dưỡng của tập đoàn Sungroup tại Bãi Kem. Với 168 căn shophouse được xây dựng 5 tầng có tổng diện tích xây dựng 545m2.

Shop house Bãi Kem Melodia Boutique lấy ý tưởng từ nhịp điệu trẻ trung của mảnh đất đang chuyển mình. Các shophouse được thiết kế 2 mặt thoáng và quy hoạch có định hướng rõ ràng. Qua đó mở ra một cơ hội kinh doanh mới cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một điểm ấn tượng nữa là khi các shophouse nằm trên bãi Kem nên rất thích hợp cho việc kinh doanh khách sạn hay các dịch vụ ăn uống, spa… Vì vậy giúp bạn kinh doanh hiệu quả và kiếm được nhiều lợi nhuận nhanh chóng hơn.

Shophouse Melodia Boutique được thiết kế 2 mặt thoáng

Shophouse Melodia Boutique được thiết kế 2 mặt thoáng

2. Shop house Sun Premier Village Primavera

Nhắc đến top 3 dự án shop house sun group phú quốc hot nhất năm 2020, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên Shophouse Sun Premier Village Primavera. Đây là dự án sở hữu vị trí rất đặc địa khi tựa lưng vào núi hướng ra biển.

Các căn shophouse tại đây mang phong cách thiết kế Địa Trung Hải từ “nước cộng hoà biển” Amalfi. Những khối nhà trải dài trên vách đá cùng góc hoa quanh cung đường phiêu du đầy sắc màu đã tạo nên một bản hoà ca thật tuyệt vời.

Sản phẩm shophouse Sun Premier Village Primavera có diện tích từ 120 m2 tới 240m2. Bao gồm các căn shophouse kinh doanh và minihotel. Ngoài ra, shophoue Primavera tận dụng những nguồn khách từ cáp treo Hòn Thơm. Qua đó giúp những căn shophouse có đầy tiềm năng kinh doanh hơn.

3. Shop house Sun Grand City New An Thới

Dự án nằm kế bên khu nghỉ dưỡng tỷ đô của tập đoàn Sun Group nên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê lại. Dự án được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài và có quy mô lên đến 35ha. Mật độ xây dựng 28% còn diện tích còn lại phục vụ cho tiện ích và cơ sở hạ tầng.

Dự án shop house Sun Grand City New An Thới có quy mô lên đến 35ha

Dự án shop house Sun Grand City New An Thới có quy mô lên đến 35ha

Diện tích các căn shophouse Sun Grand City New An Thới đa dạng từ 120m2 – 160m2 – 176m2. Dự án được xây dựng theo phong cách Địa Trung Hải và nằm trên trục đường đại lộ New An Thới nên giúp các nhà đầu tư thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán hơn.

Trên đây đã chia sẻ top 3 dự án shop house sun group phú quốc hot nhất năm 2020. Qua đó, để cập nhật chính xác về bảng báo giá các dự án shop house trên thì các bạn hãy ghé ngay tới https://duan-sungroup.com/. Tập đoàn Sun Group cam kết cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về vị trí, quy mô tới giá bán của các dự án shophouse trên để bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *