Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Điện máy - Gia dụng Tình trạng không đóng đá ở tủ đông nhà hàng xử lý như thế nào?

Tình trạng không đóng đá ở tủ đông nhà hàng xử lý như thế nào?



Nhà hàng vừa và nhỏ trang bị tủ đông công nghiệp để bảo quản thực phẩm an toàn, lâu dài tích trữ cho nhu cầu khách hàng lớn. Thực phẩm tươi sống dễ bị phân hủy, thịt, cá, hải sản cần được bảo quản trữ đông để đảm bảo hương vị tươi ngon, dinh dưỡng nguyên vẹn. Tủ đông nhà hàng được thiết kế cung cấp môi trường nhiệt độ -18 độ C cho phép bảo quản thực phẩm tươi hiệu quả.

Tuy nhiên, tình trạng tủ đông không đóng đá, khiến thực phẩm bảo quản không đạt yêu cầu. Nguyên nhân tủ đông không đóng đá do đâu? Giải pháp nào sửa chữa tủ đông inox 6 cánh hiệu quả, nhanh chóng để bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Xác định nguyên nhân tủ đông nhà hàng không đóng đá

Tủ đông 6 cánh nhà hàng là thiết bị làm lạnh công nghiệp với công suất lớn. Thiết kế tủ đông đáp ứng các yêu cầu về cấp nhiệt độ âm, giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh hiệu quả. Tình trạng tủ không đóng đá chứng tỏ mức nhiệt không cấp đủ để làm đông đá và bảo quản thực phẩm. Nguyên nhân hiện tượng tủ không đông đá chủ yếu bởi:

  • Block làm lạnh bị hỏng.
  • Tủ hết môi chất – gas làm lạnh.
  • Hiện tượng thủng dàn khiến quá trình làm lạnh không hiệu quả.
  • Hệ thống quạt thông gió hoạt động không hiệu quả hoặc không hoạt động.

Những nguyên nhân trên sẽ khiến tủ đông không được cấp đủ nhiệt làm lạnh, không khí đối lưu để cấp đông thực phẩm yếu. Môi trường nhiệt độ không đảm bảo sẽ làm hư hỏng thực phẩm. Do vậy, chủ nhà hàng cần xác định nguyên nhân cụ thể để sửa chữa tủ đông nhà hàng kịp thời.

Thuê dịch vụ sửa tủ đông nhà hàng chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế tủ đông nhà hàng phức tạp, không thể tự sửa chữa thông thường. Đặc biệt các vấn đề hỏng hóc liên quan đến dàn nóng – lạnh, block làm lạnh, máy nén… Yêu cầu cần thợ điện lạnh có chuyên môn tiến hành sửa chữa tủ đông 6 cánh cho nhà hàng.

Thuê dịch vụ sửa tủ đông nhà hàng uy tín, xử lý sự cố nhanh chóng hiệu quả, cần lưu ý những điểm quan trọng sau:

  • Lựa chọn công ty dịch vụ sửa chữa điện lạnh, đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân lực thợ điện lạnh có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được trang bị thiết bị, phụ kiện chính hãng để thay thế.
  • Đơn vị có chuyên môn, năng lực có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Thợ kiểm tra, khảo sát tủ đông, xác định vấn đề và tư vấn phương án giải quyết cho chủ nhà hàng. Đồng thời báo giá công khai, theo bảng giá gói dịch vụ của đơn vị.
  • Yêu cầu đơn vị sửa chữa phải có cam kết dịch vụ, bảo hành tủ đông sau quá trình sửa chữa. Hỗ trợ kỹ thuật vận hành, bảo dưỡng tủ đông nhà hàng trong quá trình bảo hành.

Tủ đông nhà hàng thực hiện nhiệm vụ trữ đông, đóng đá thực phẩm ở nhiệt độ âm. Tuy nhiên, do tủ hết gas, hư hỏng do nhiều tác nhân dẫn đến cơ chế đóng đá không hoạt động. Tình trạng kéo dài sẽ gây hư hại thực phẩm. Nhà hàng cần gọi ngay thợ sửa chữa tủ lạnh, tủ đông chuyên nghiệp để được hỗ trợ. NPT care cung cấp thợ điện lạnh có chuyên môn, sửa chữa tủ đông, bảo dưỡng chiller, sửa tủ mát… hiệu quả, chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *