Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ,Sản Phẩm Tìm hiểu sản phẩm gà dai nhập khẩu đông lạnh tại zinfood

Tìm hiểu sản phẩm gà dai nhập khẩu đông lạnh tại zinfood


Tìm hiểu sản phẩm gà dai nhập khẩu đông lạnh tại zinfood.

Thịt gà được coi là thực phẩm lành tính, dễ hấp thu, dễ tiêu hóa, với đầy đủ các acid amin thiết yếu, vitamin các loại… cho phản ứng sinh hóa của cơ thể. Sử dụng thịt gà phổ biến trong bữa cơm gia đình, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thành thịt gà ngon, gà ta tươi đắt đỏ, xu hướng nhiều người lựa chọn thịt gà dai cho bữa cơm đầy đủ dưỡng chất. Sản phẩm thịt gà dai nhập khẩu tại zin food với mức giá phải chăng được nhiều chị em chọn lựa. Cùng tìm hiểu sản phẩm gà nhập khẩu nguyên con và cạch đặt hàng tại zin food.

Nguồn gốc và chất lượng gà dai zin food

Sản phẩm gà dai đông lạnh tại zin food được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn quốc. Nguồn gốc gà từ các trang trại nuôi lấy trứng, sau quá trình gà để hết độ tuổi được tuyển chọn là thực phẩm. Gà được kiểm tra và đánh giá về độ tuổi, chất lượng thịt đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Quá trình nuôi tiêu chuẩn, đảm bảo không chứa chất tạo nạc, không tồn dư kháng sinh… Độ tuổi của gà được kiểm soát, không quá già, cũng không quá non.

Gà dai nguyên con nhập khẩu Hàn quốc được giết mổ và cấp đông ngay sau đó, theo quy trình công nghệ đông lạnh tiêu chuẩn Mỹ, Úc. Gà được thịt và xử lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cấp đông ở nhiệt độ âm 18 độ C. Giá trị dinh dưỡng của gà sẽ được giữ nguyên đến tay người tiêu dùng, hạn sử dụng từ 6-12 tháng. Hương vị, giá trị sản phẩm không bị giảm sút khi được giã đông, sử dụng.

Sản phẩm gà được kiểm dịch dịch tễ, chứng nhận an toàn. Khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ lô hàng theo mã code. Hàng được nhập mới thường xuyên, liên tục đảm bảo chất lượng thịt tươi mới.

Cách mua hàng gà dai tại zin food

Gà dai đông lạnh tại zin food được nhập mới và cập nhật giá niêm yết theo từng lô hàng. Khách hàng có thể an tâm về mức giá cả, cũng như chất lượng sản phẩm đã được kiểm định. Tại zin food, khách hàng có thể chọn mua hàng offline hoặc online.

  • Chính sách bán hàng linh hoạt của zinfood giúp khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm. Khách hàng đặt hàng online sẽ được hỗ trợ vận chuyển trong nội thành hà nội.
  • Khách hàng mua online thông qua email hoặc hotline của zin food. Mua và thanh toán COD theo phí vận chuyển quy định của zin food, có biểu phí rõ ràng. Nhận, kiểm tra hàng và thanh toán.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm, hoàn tiền 100% cho những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn và sử dụng thực phẩm đông lạnh tại zin food.

Gà dai nhập khẩu từ hàn quốc với quá trình nuôi kiểm soát, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt các chứng nhận ATVSTP là lựa chọn chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Zin food nhập khẩu thực phẩm đông lạnh cao cấp, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ cho người tiêu dùng kiểm định, đánh giá sản phẩm. Mua hành dễ dàng tại cửa hàng hoặc đặt online tại website chính thức của zin food. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.