Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Tiêu chuẩn thiết kế container cũ làm nhà ở 2 tầng

Tiêu chuẩn thiết kế container cũ làm nhà ở 2 tầng


Tiêu chuẩn tiết kế container cũ làm nhà ở 2 tầng.

Kiến trúc container làm văn phòng, nhà ở không còn quá xa lạ với nhiều người. Kết cấu container đã qua sử dụng được tái sử dụng làm nhà ở, không gian sống làm việc cực hiệu quả với sự phối hợp thiết kế vận dụng nội thất thông minh. Khả năng chịu lực của container thanh lý được đánh giá cao, bền bỉ. Thi công nhà ở với container khá nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, quá trình thiết kế nhà ở 2 tầng với container xếp chồng cũng cần có những tiêu chuẩn thiết kế riêng mà chủ đầu tư cần lưu ý. Dưới đây là những điểm quan trọng cần lưu ý để thiết kế container cũ làm nhà ở 2 tầng an toàn, hiệu quả.

Các tiêu chuẩn xây dựng container làm nhà ở

Xây dựng nhà ở container khá nhanh với các kết cấu container 20-40 feet tiêu chuẩn có sẵn. Với kết cấu khung thép được thiết kế tiêu chuẩn để chuyển hàng hóa khối lượng lớn, thì container đã qua sử dụng vẫn đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực, chống chịu thời tiếp để làm nhà ở thông minh. Tuy nhiên, xây dựng nhà ở vẫn có những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo an toàn mà gia chủ cần nắm rõ để xây dựng hiệu quả.

  • Tiêu chuẩn kết cấu chịu lực – cần tính toán khả năng chịu lực của container tầng một có chịu được tải trọng của tầng 2 và kết cấu mái hay không. Gia cố kết cấu khung thép, tăng cường khả năng chịu lực.
  • Tiêu chuẩn chống nóng, cách nhiệt, cách âm nhà ở. Do kết cấu container là khung thép hấp thụ nhiệt nên xử lý cách nhiệt cho kết cấu nhà ở container là ưu tiên hàng đầu cần thực hiện.
  • Bảo vệ công trình khỏi tác động oxi hóa của môi trường, thời tiết bằng cách sơn phủ tính điện, chống ăn mòn, chống nóng cho nhà ở.

Giá xây dựng nhà ở container 2 tầng có đắt không?

Container làm nhà ở được đánh giá là giải pháp tiết kiệm chi phí cho nhu cầu xây dựng nhà ở. Xây nhà container tiết kiệm nhiều về chi phí: xây móng, kết cấu khung nhà, phí vật tư… tận dụng được kết cấu container có sẵn với các dạng container văn phòng cũ tiêu chuẩn 20-40 feet hiện có trên thị trường. Nhìn chung, xây dựng container 2 tầng không đắt và nhanh hơn so với xây nhà truyền thống. Nhưng tùy đầu tư của gia chủ mà mức giá sẽ khác nhau.

Giá xây dựng nhà container được tính toán với chi phí mua: container thanh lý, giá chi phí vật liệu xây dựng, chống nóng bảo vệ nhà ở, giá vật dụng nội thất… Tùy vào khả năng tài chính mà gia chủ lựa chọn đầu tư phù hợp.

Với mô hình nhà ở container 2 tầng, gia đình sẽ được đáp ứng về không gian sống tiện nghi, an toàn với chi phí rẻ. Tuy nhiên cần tính toán xây dựng nhà ở dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, kết cấu an toàn và lựa chọn vật liệu xây dựng thông minh để đáp ứng chất lượng nhà ở an toàn. Chất lượng container cũ thanh lý là một yếu tố quan trọng cần lưu ý chọn mua để đảm bảo nhà ở thực sự an toàn, hiệu quả. Hưng phát container sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng chọn mua container làm nhà ở giá rẻ, chất lượng.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *