Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Nội Thất Tiêu chí chọn ghế giám đốc nhất định phải biết

Tiêu chí chọn ghế giám đốc nhất định phải biết


Tiêu chí chọn ghế giám đốc nhất định phải biết (2)

Ghế giám đốc là ghế đặc biệt hơn các loại ghế văn phòng khác. Khi chọn ghế này các bạn cần phải nghiên cứu nhiều, chọn chi tiết và dựa trên nhiều đặc thù công việc, phong thủy cũng như tính cách của giám đốc. Một vài thông tin dưới đây của chúng tôi về kinh nghiệm chọn ghế giám đốc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Mức giá ghế giám đốc bạn mong muốn

Mức ghế giám đốc mà bạn mong muốn là bao nhiêu. Xác định giá ghế ngay từ đầu sẽ giúp chúng ta không mất thời gian thay đổi nhiều. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ghế giám đốc giá rẻ với mức giá từ 1 đến 5 triệu. Mức giá cao hơn vẫn có. Vì thế hãy xác định kinh phí duyệt chi trước.

Ngành nghề đặc thù của công việc

Giám đốc của một công ty thời trang sẽ khác với giám đốc của một công ty xây dựng… Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có một đặc thù và mong muốn những chiếc ghế phù hợp với tính cách của mình. Đặc biệt là thường xuyên tiếp xúc với các đối tác quốc tế thì lại càng đòi hỏi cao hơn về nội thất văn phòng, ghế giám đốc.

Vóc dáng của giám đốc

Ghế giám đốc chỉ dành cho 1 người ngồi. Do vậy bạn không cần tìm hiểu về các tiêu chí đại trà về kích thước. Cứ nhắm hình dáng giám đốc của bạn để chọn những kiểu ghế phù hợp. Đây mới chính là chiếc ghế hoàn hảo nhất và tạo sự thoải mái nhất cho boss của bạn.

Phong thủy ghế giám đốc

Giám đốc của bạn hợp với màu gì, thuộc mệnh gì, ngồi hướng nào. Mỗi tiêu chí này sẽ tương ứng với những mảng màu khác nhau. Quý vị và các bạn tiến hành hỏi trực tiếp Sếp hoặc thông qua một vài thông tin để nghiên cứu vấn đề này kỹ càng trước khi mua nhé. Chúng thực sự rất quan trọng và ảnh hưởng đến các ký kết hợp đồng, công việc. Giám đốc đại diện cho toàn bộ công ty. Thành công của giám đốc chính là doanh thu của công ty nên các bạn cần để ý nhiều hơn.

Ghế giám đốc hài hòa với bàn

Bạn phải làm sao để ghế giám đốc có thể hài hòa với bàn làm việc giám đốc nhất. Khi kết hợp lại chúng có một gu thẩm mỹ riêng và không tạo sự trái ngược. Bàn màu trắng có thể đi với mọi màu ghế. Bàn màu đen cũng có thể đi với nhiều màu ghế. Tuy nhiên bàn màu đà thì nên đi kèm với ghế màu xám, trắng, đen thôi các bạn nhé. Về vấn đề này khi đi mua bàn và ghế thì nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chi tiết hơn.

Đặc biệt là kích thước bàn và ghế phải tỷ lệ thuận với nhau. Một trong hai thiết bị này quá lớn hoặc quá nhỏ cũng không phù hợp với phần còn lại. Do vậy khi đi mua ghế giám đốc bạn cũng phải để ý nhiều đến chiếc bàn hiện tại. Hoặc bạn mua ghế thích hợp với bàn. Hoặc là bạn phải thay thế một chiếc bàn mới để thích hợp với chiếc ghế giám đốc mà mình vừa chọn.

Tạm kết

Tiêu chí và kinh nghiệm chọn ghế giám đốc đã được chúng tôi cung cấp chi tiết đến các bạn. Quý vị và các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thêm, so sánh giá giữa nhiều đơn vị cung cấp. Nội thất văn phòng Piron hiện được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp ghế giám đốc với mức giá tốt nhất hiện nay. Mọi thiết bị văn phòng đều được nghiên cứu về hình dáng, mức độ tiện dụng trước khi sản xuất. Bạn cần gia công theo ý tưởng hoặc đặt hàng theo số lượng lớn thì đây cũng là đơn vị tốt nhất.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *