Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Bất Động Sản Tiện ích ngoại khu tại dự án Cát Tường Western Pearl

Tiện ích ngoại khu tại dự án Cát Tường Western Pearl


Công Viên Rainbow Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

Dự án Cát Tường Western Pearl mang lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Ngoài những tiện ích nội khu gia trị thì cư dân của Cát Tường Vị Thanh cũng có thể thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu. Chúng tôi sẽ chi tiết về tiện ích của dự án này để các bạn tìm hiểu dễ dàng nhất.

Về giáo dục

Dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh mang đến lợi thế cho những ai có con em học tại các trường mầm non cho đến đại học đều di chuyển được dễ dàng. Bạn là giáo viên, giảng viên cũng không mất quá nhiều thời gian di chuyển để các tổ chức dạy học. Cụ thể là:

 • Công Viên Rainbow Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

   

  Từ Cát Tường Western Pearl 5 phút là có thể đến Trường mầm non Vành Khuyên

 • Từ Cát Tường Western Pearl Vị Thanh chỉ 5 phút đến ngay trường THCS Châu Văn Liên
 • Từ dự án Cát Tường Western Pearl chỉ 20 phút đã có thể đến ngay trường trung cấp KTCN Hậu Giang và CĐ Cộng đồng Hậu Giang.

Về Y Tế

 • Bệnh viện đa khoa Hậu Giang cách Western Pearl Vị Thanh 20 phút
 • Bệnh viện đa khoa Vị Thanh cũng cách Western Pearl Hậu Giang 20 phút.

Việc di chuyển đến các địa điểm y tế khá gần. Đây là một trong những nhu cầu sống và sức khỏe cấp bách. Ở gần những địa điểm này cư dân sẽ cảm thấy an toàn và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Về giao thông

 • Liền kề với bến xe Vị Thanh
 • Cách Sân bay Quốc Tế Cần Thơ 60 phút
 • Đường thủy nội địa vị Thanh chỉ cách Western Pearl 20 phút
 • Nhiều tuyến đường đang được mở rộng để nối liền Vị Thanh, Hậu Giang với đồng bằng sông Cửu Long.

Với những lợi thế này có thể giúp cho việc di chuyển của cư dân dự án Cát Tường thành phố Vị Thanh di chuyển giữa các vị trí, địa điểm trong thành phố, tỉnh hậu giang và các tỉnh lân cận một cách dễ dàng.

Giáp với trung tâm hành chính

Mọi thủ tục pháp lý của bạn đều được thực hiện tại đây. Giáp với địa điểm này và khu dân cư có thể đảm bảo cho bạn về an ninh an toàn. Đặc biệt là xử lý mọi thủ tục giấy tờ một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhiều thời gian nhất.

Chưa kể bạn còn dễ dàng di chuyển đến các công viên, trung tâm thương mại và khu vui chơi xung quanh chỉ trong vòng 1 phút. Đây là địa thế đẹp mà không phải dự án bất động sản nào cũng có thể sở hữu.

2020 Thành phố trẻ Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại 2. Cơn sóng bất đông sản sẽ tiếp tục phát triển hơn. Giá đất trên toàn thành phố này sẽ tăng cao hơn nữa. Thời điển này Western Pearl cảu Cát Tường Group cũng đã hình thành nên “xương cốt” cho nên giá thành bất động sản đã đắt lại càng đắt đỏ hơn. Đầu tư Cát Tường Western Pearl đón đầu Hậu Giang Khi tách khỏi Cần Thơ vì trong năm 2020 TP. Vị Thanh và Hậu Giang sẽ lên đô thị Loại 2

Tạm kết

Ngoài những tiện ích ngoại khu này thì ngay bên trong Cát Tường Western Pearl Vị Thanh cũng sở hữu những tiện ích vô cùng hoành tráng

 • Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao
 • Công viên và hệ sinh thái cây xanh
 • Các công trình nghệ thuật mô phỏng từ kỳ quan của thế giới hiện đại
 • Trung tâm thương mại sang trọng, bảo an tốt, PCCC hoàn thiện 100%

Sự kết hợp tiện ích nội ngoại khu sẽ mang đến cho các bạn một cuộc sống an sinh và phát triển tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá về dự án này. Mọi nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp từ A đến Z. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình những hạng mục nổi bật tại dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl Hậu Giang.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *