Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Sản Phẩm Thời gian sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ trong bao lâu

Thời gian sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ trong bao lâu


Thời gian sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ trong bao lâu

Bỉm quần được thiết kế tiện nghi cho trẻ, dễ dàng cho mẹ trong việc chăm sóc con. Thiết kế cải tiến hơn nữa là sản phẩm quần bỏ bỉm đa công năng trong việc chăm sóc trẻ. Sản phẩm quần bỏ bỉm xuất mỹ trên thị trường luôn được người dùng đánh giá cao về công năng, tính an toàn, độ bền. Giá thành sản phẩm khá đắt đỏ, khiến nhiều phụ huynh lo lắng sản phẩm thay thế nhanh sẽ tốn kém chi phí. Sản phẩm quần bỏ bỉm xuất mỹ có gì đặc biệt? Có thể sử dụng trong bao lâu mới phải thay thế size?

Thiết kế quần bỏ bỉm xuất mỹ bền bỉ

Quần bỏ bỉm xuất hiện trên thị trường đầu tiên là sản phẩm của Nhật bản, sau đó là Hàn quốc và mới nhất là quần được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Mặc dù được ra đời khá muộn, nhưng quần bỏ bỉm xuất mỹ có những đặc điểm nổi bật, được lòng người dùng. Thiết kế mới bền bỉ, chất liệu vải tốt tạo nên giá trị sử dụng bền bỉ.

  • Chất liệu vải cotton bền bỉ, vải microfiber được thiết kế với khả năng siêu thấm hút, có thể giặt nhiều lần và tái sử dụng liên tục. Chất thải ít bị dính lên bề mặt vải, có thể gột rửa dễ dàng và sau đó giặt sạch lại bằng tay hay máy đều không bị ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Thiết kế phần thun bụng và vòng đùi khép kín, mang lại khả năng chống tràn hiệu quả. Đồng thời thun co giản theo kích thước chân bé, độ bền tốt ngay cả khi giặt máy. Kích thước co giãn theo size cân nặng của bé, khoáng giãn khá lớn, giúp trẻ cảm giác thoải mái. Thời gian thay size quần khá lâu, giúp mẹ có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Đường chỉ vải được may gia công tỉ mỉ, không chứa hóa chất độc hại gây kích ứng cho da trẻ nhạy cảm. Các sản phẩm quần xuất mỹ đều được kiểm tra đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt.

Lựa chọn quần bỏ bỉm xuất mỹ bảo vệ bé, tiết kiệm chi phí cho mẹ

Quần bỏ bỉm xuất mỹ thiết kế cải tiến và đổi mới về chất liệu, mang đến những tính năng chăm sóc trẻ nhỏ vượt trội. Sử dụng quần bỏ bỉm bảo vệ da bé khỏi bị kích ứng, mẫn đỏ, giảm tối đa trường hợp hăm mông thường gặp khi dùng bỉm thông thường, bí bách. Quần bỏ bỉm mỹ mềm mại, với thiết kế co giãn tối ưu cho trẻ nhỏ cử động thoải mái, chăm sóc giấc ngủ con toàn diện, trẻ phát triển khỏe mạnh.

Giá thành quần bỏ bỉm ban ngày 65 nghìn/ quần, ban đêm 85 nghìn/ quần. Mức giá khá cao so với quần bỉm nhật hay sử dụng bịch bỉm vải hay giấy thông thường. Nhưng với thời gian thay size lâu, tùy theo sự phát triển cân nặng của trẻ nhỏ, các mẹ sẽ tiết kiệm được khoản không hề nhỏ so với bỉm tã loại thường. ngoài ra, mẹ cũng không còn lo lắng vấn đề: trị hăm mông hay thức đêm cùng con vất vả.

Quần bỏ bỉm xuất mỹ được nhiều chị em kiểm chứng về chất lượng, hiệu quả sử dụng chăm sóc trẻ nhỏ. Giải pháp giảm hăm mông, thấm hút chất thải siêu khô thoáng, bảo vệ dáng đi của bé không bị lệch lạc… đồng thời sản phẩm cũng tiện lợi hơn cho mẹ khi giặt, bảo quản, tiết kiệm chi phí. Sản phẩm bền bỉ, thời gian thay size khá lâu nên phụ huynh có thể an tâm lựa chọn sử dụng cho con. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các cha mẹ quan tâm.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.