Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Điện máy - Gia dụng Tại sao nên lựa chọn máy bơm chìm Pentax của dòng máy bơm Pentax?

Tại sao nên lựa chọn máy bơm chìm Pentax của dòng máy bơm Pentax?Những người có biết và tìm hiểu về máy bơm đều biết tới máy bơm Pentax cùng 2 dòng sản phẩm khác nhau là máy bơm đặt cạn và máy bơm chìm Pentax. Máy bơm Pentax là thương hiệu máy bơm được sản xuất tại Ý với dây chuyền công nghệ cao, nguyên vật liệu đầu vào được kiểm duyệt nghiêm ngặt đã tạo nên dòng máy bơm chất lượng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Tìm hiểu về các dòng máy bơm Pentax

Máy bơm Pentax có rất nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng có đặc điểm và công dụng riêng biệt phục vụ cho tất cả các mục đích từ bơm nước trong hộ gia đình đến bơm nước công nghiệp. Dù là dòng máy bơm nào thì cũng được thị trường Việt tiêu thu với số lượng khá lớn. Điều đó chứng minh được phần nào về chất lượng hay thậm chí là cả những khác biệt của sản phẩm này so với các sản phẩm khác.

Có rất nhiều dòng bơm Pentax khác nhau

Dưới đây là các dòng máy bơm Pentax chính được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Máy bơm trục ngang đa tầng cánh Pentax: giá của sản phẩm này dao động khoảng 66 đến 120 triệu tùy vào từng model. Loại máy bơm này được ứng dụng rộng rãi ở các địa điểm như bệnh viện, khách sạn với tác dụng cấp nước với khối lượng lớn.

  • Máy bơm chìm Pentax nước thải: giá của sản phẩm bơm Pentax này ở mức 5 triệu đến 9 triệu. Máy bơm loại này đặc biệt hữu ích trong việc bơm nước lũ, các loại nước thải, …

  • Máy bơm hỏa tiễn Pentax giếng khoan : dòng máy bơm này ứng dụng một cách rộng rãi cho việc bơm nước giếng, đặc biệt là ở các địa điểm đặc thù như cao nguyên hay là đồi núi vì những địa điểm này cần lực phải cực kỳ mạnh. Máy bơm hỏa tiễn giếng khoan có mức giá khá cao lên tới 50 triệu Việt Nam đồng. Tuy nhiên, chỉ dựa vào những ưu điểm mà loại bơm Pentax này đáp ứng thì nó vẫn được tin tưởng và tiêu dùng với số lượng lớn.

Ưu điểm của máy bơm chìm Pentax

Máy bơm chìm Pentax có dòng bơm chìm nước sạch và bơm chìm nước thải. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện Pentax phổ biến loại bơm chìm nước thải nhiều hơn.

Máy bơm Pentax chìm có ưu điểm lớn ở chỗ máy không cần phải mồi nước giống các loại máy bơm dùng trên cạn nhờ đó tiết kiệm nhiều thời gian sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên chìm dưới đất cũng chính là nhược điểm của dòng máy bơm chìm vì khi hỏng khó sửa chữa hơn máy bơm cạn.

Máy bơm chìm Pentax

Toàn bộ máy bơm chìm nước thải đều được tạo bởi vật liệu chống nước hoàn toàn điều đó làm cho máy bơm chìm Pentax cục kỳ bền, điều này là vô cùng cần thiết với máy bơm chìm về thiết kế chôn dưới đất khiến cho máy phải tiếp xúc với nhiều yếu tố gây hại và ẩm ướt. Nhiệt độ chất lỏng mà máy bơm Pentax đặt chìm có thể chịu được là từ 0 đến 40°C vì đây không phải bơm nước nóng nên với nhiệt độ như vậy là đủ cho mọi nhu cầu sử dụng. Máy chịu được độ sâu lớn nhất 5m, lớp cách điện F và độ bảo vệ IP68.

Những thông tin trên là một vài vấn đề liên quan đến máy bơm chìm Pentax của thương hiệu bơm Pentax nhập khẩu Ý mà chúng tôi muốn gửi đến quý đọc giả. Rất mong sẽ giúp bạn hiểu được những ưu điểm của dòng máy này và biết tại sao nó lại được tin tưởng như vậy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *