Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Tài chính Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp tại Mcredit

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp tại McreditThị trường tài chính là một trong những thị trường năng động nhất Việt Nam với nhiều nhà đầu tư tham gia. Đặc biệt là các dịch vụ cho vay tài chính với lãi suất thấp, lại không cần tài sản thế chấp. Tuy nhiên bên cạnh sự phát triển đó thì ngày càng nhiều những đối tượng lừa đảo lợi dụng, ăn cắp thông tin của khách hàng để chiếm đoạt tài sản. Vì thế việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để gửi gắm các khoản vay là một điều thực sự cần thiết.

Mcredit là một công ty tài chính có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, tự hào là đơn vị uy tín, sẵn sàng đáp ứng mọi khoản vay của khách hàng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những lý do nên sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp tại Mcredit.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp tại Mcredit
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền tín chấp tại Mcredit

Là công ty được đăng ký hợp pháp

Công ty tài chính Mcredit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei được chuyển đổi hình thức pháp lý theo Quyết định số 1965/QĐ-NHNN ngày 21/09/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Năm 2017 có thể nói là một năm đánh dấu sự chuyển mình vượt trội của Mcredit khi được chuyển nhượng cổ phần cho đối tác là ngân hàng Shinsei Bank. Như vậy với thỏa thuận giữa ngân hàng Quân đội và ngân hàng Shinsei Bank, Mcredit đã được gia tăng tăng về tiềm lực kinh tế cũng như củng cố chất lượng và uy tín của một đơn vị cho vay tiêu dùng hàng đầu.

Như vậy mọi hoạt động của Mcredit đều được quản lý một cách nghiêm ngặt theo quy định của pháp luật. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Là công ty tài chính có nền tảng tài chính tốt và uy tín
Là công ty tài chính có nền tảng tài chính tốt và uy tín 

Dịch vụ tận tâm, nhanh chóng và tiện lợi

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, dịch vụ cho vay tiền mặt Mcredit luôn lấy khách hàng làm trung tâm nên liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ để đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng.

Khi mở hồ sơ vay vốn tại công ty tài chính Mcredit bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa 2 hình thứ đó là vay online và vay trực tiếp tại quầy giao dịch. Dù bạn lựa chọn hình thức nào đi chăng nữa thì đều được nhân viên tín dụng của chúng tôi tư vấn nhiệt tình về các gói vay có thể lựa chọn. Ngay sau khi bạn lựa chọn được gói vay và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan thì chỉ sau 5 đến 10 phút hồ sơ của bạn đã được duyệt và giải ngân vốn ngay lập tức.

Như vậy khi lựa chọn dịch vụ cho vay tiền mặt Mcredit bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày, kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính bạn đang gặp phải.

Hình thức thanh toán đa dạng, thời gian linh hoạt

Với hình thức vay vốn tín chấp tại Mcredit bạn có thể lựa chọn cách thức thanh toán online thay vì mỗi tháng phải ra quầy giao dịch để thanh toán. Bạn có thể lựa chọn bất cứ ví điện tử nào như Viettel Pay, Momo, Zalo Pay… để thanh toán.

Thời gian thanh toán các khoản vay cũng rất linh động có thể từ 3 tháng cho đến 36 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể tự cân đối tài chính để thanh toán khoản vay một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.