Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Bất Động Sản Sự khác biệt của liền kề Thanh Hà với đô thị giá rẻ khác

Sự khác biệt của liền kề Thanh Hà với đô thị giá rẻ khácNhu cầu nhà ở giá rẻ lớn, tại Hà nội. Tuy nhiên, các vấn đề về chất lượng công trình, môi trường sống không đạt yêu cầu khiến nhiều người đắn đo trong việc lựa chọn. Mường thanh group là chủ đầu tư BĐS uy tín với nhiều dự án chung cư giá rẻ khu vực nội đô, trung tâm… được đánh giá cao. Liền kề Thanh Hà là 1 sản phẩm mới được tiếp nhận bởi Mường thanh từ tháng 6/2016, với quy hoạch đầu tư hoàn toàn khác từ tập đoàn. Sản phẩm biệt thự liền kề Thanh Hà, nhà phố, chung cư… trong dự án mang đến sự khác biệt so với phân khúc giá rẻ. Cùng đánh giá sự khác biệt của liền kề Thanh Hà trong phân khúc giá rẻ qua bài dưới đây.

Sự khác biệt của liền kề Thanh Hà với đô thị giá rẻ khác

Quy hoạch liền kề Thanh Hà có gì nổi bật?

Dự án Thanh Hà cienco5 được xây dựng năm 2006 bởi công ty cienco, nhưng tới năm 2016, dự án được chủ đầu tư Mường Thanh quy hoạch, phát triển. Liền kề Thanh Hà tiếp nối các dự án với nhà phố, biệt thự và shophouse mới mẻ. Mường Thanh group là CĐT uy tín, nổi bật với các dự án nhà ở giá rẻ, bình dân. Tuy nhiên, quy hoạch liền kề Thanh Hà mới của Mường Thanh hoàn toàn khác biệt.

  • Mục tiêu biến Liền kề Mường Thanh thành KĐT sinh thái, chỉ với 30% quỹ đất được sử dụng để xây dựng nhà ở. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của dự án với nhiều BĐS giá rẻ khác. Cơ sở hạ tầng, đường nội bộ được xây dựng và hoàn thiện đến 90%, khẳng định tầm nhìn của CĐT.
  • Sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực ven đô, nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây nam thủ đô, tiếp nối với các KĐT khác như: Kiến Hưng, Mậu Lương. Liền Kề Thanh Hà mang lại cho cư dân những tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ nhất.
  • Sản phẩm đa dạng, với các liền kề được quy hoạch theo phong cách hiện đại. Quỹ đất lớn cho phép CĐT tạo ra nhiều sản phẩm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở của gia đình đa thế hệ cho đến người trẻ hay nhà đầu tư cá nhân.

Chất lượng công trình biệt thự liền kề Thanh Hà

Chất lượng công trình các dự án BĐS được quan tâm hàng đầu khi chọn mua. Do vậy, người mua cần đánh giá uy tín từ chủ đầu tư, cam kết chất lượng, quy hoạch dự án… để lựa chọn sản phẩm an toàn, lý tưởng là nơi sống cho gia đình.

Sự khác biệt của liền kề Thanh Hà với đô thị giá rẻ khác
  • Liền kề Thanh Hà là dự án được CĐT Mường Thanh đầu tư mạnh mẽ, với số vốn trên 18000 tỷ đồng tạo nên khu đô thị với đầy đủ tiện nghi hiện đại.
  • Liền kề Thanh Hà được quy hoạch với kiến trúc hiện đại, sử dụng nội thất cao cấp tạo nên kiến trúc xanh, thông minh cho các gia đình. Các sản phẩm đều tuân theo quy hoạch chung, tạo tổng thể thống nhất nhưng vẫn có những cơ hội riêng cho các nhà đầu tư sáng tạo không gian sống.
  • Cơ sở hạ tầng điện nước quy hoạch hoàn thiện, PCCC được đầu tư cho toàn bộ các công trình chung cư, biệt thự liền kề, shophouse… đảm bảo tính an toàn cho cư dân.

Liền kề Thanh Hà là sản phẩm nổi bật của Mường Thanh, với quyết tâm xây dựng khu đô thị sinh thái giá rẻ tại khu vực trọng điểm kinh tế phía tây Nam Hà nội. Dự án được đầu tư với số vốn 18000 tỷ đồng, quy hoạch 30% diện tích xây dựng, cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện đáp ứng nhu cầu sống lý tưởng cho cư dân. Giá liền kề Thanh Hà rẻ, với nhiều lựa chọn kích thước và loại hình sản phẩm. Khách hàng có thể cập nhật giá sản phẩm tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, hoặc liên hệ vưới ancasa land để được cập nhật thông tin dự án chính xác nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *