Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Sử dụng cửa nhôm nên chọn thương hiệu nào tốt nhất?

Sử dụng cửa nhôm nên chọn thương hiệu nào tốt nhất?


Sử dụng cửa nhôm nên chọn thương hiệu nào tốt nhất (2)

Cửa nhôm nổi tiếng với các tính năng như: dễ lau chùi, lắp đặt nhanh chóng, độ bền cao và cách nhiệt tốt. Do vậy hiện nay trên thị trường rất đa dạng với nhiều loại cửa nhôm khác nhau. Nên chọn dòng sản phẩm nào còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài thương hiệu cửa nhôm đang được cung cấp trên thị trường Việt để các bạn dễ dàng đưa ra nhận xét của mình hơn nhé.

Cửa nhôm loại bình dân dạng chế

Đây là các loại cửa nhôm vách kính được các thợ cơ khí tiến hành gia công và thiết kế. Dòng sản phẩm này rẻ nhất trong tất cả các loại cửa nhôm. Tuy nhiên chúng không được sử dụng nhiều công nghệ nên các phần góc thường dễ bong tróc và không an toàn với người sử dụng.

 

Dòng cử a nhôm hệ 50

Loại này thường được dùng để làm cửa đi, cửa lùa. Chúng có giá thành ổn định nên rất thông dụng với các nhà cấp 4 hoặc các công trình công cộng. Tuy nhiên ngày nay cửa nhôm phát triển đa dạng nên chúng ngày càng kén người tiêu dùng.

Dòng cửa nhôm hệ A38

Dòng cửa nhôm này bắt đầu phát triển về chất lượng. Chúng đã có khung bao ngoài và gioăng để cách âm cách nhiệt.. Tuy nhiên so với cửa nhôm hệ 700 hoặc 1000 đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Tôn Đông Á, doanh nghiệp Tân Mỹ hoặc nhôm Ynghua, Tiger, Việt Nhật… thì chúng vẫn không thể cạnh tranh lành mạnh được.

Cửa nhôm việt pháp, hệ nhôm AG đã bắt đầu sử dụng hệ nhôm cao cấp và đã có hệ ron cao su kép cũng như đạt tính thẩm mỹ cao. Đây là dòng sản phẩm có giá thành tầm trung được nhiều người sử dụng nhất.

Cửa nhôm hệ Xingfa

Hiện đây là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường Việt. Chất lượng cao, giá thành tốt, độ bền siêu việt. Đặc biệt là có rất nhiều màu sắc, chống cháy và chống trộm tốt. Hiện doanh nghiệp xingfa group đang cung cấp với cức giá tốt nhất. Chỉ từ 1,7 đến 2,1 triệu tùy vào thiết kế, số lượng cửa và kích thước.

Chúng tôi cung cấp giá tham khảo để các bạn tiện so sánh với các đơn vị khác:

  • Giá tham khảo cửa sổ mở trượt lùa: 1.750.000/m2
  • Giá tham khảo cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay: 1.800.000/m2
  • Giá tham khảo cửa đi mở quay 1 cánh: 1.900.000 VNĐ/m2
  • Giá tham khảo cửa đi mở quay 2 cánh: 1.900.000 VNĐ/m2
  • Giá tham khảo cửa đi mở quay 4 cánh: 1.900.000 VNĐ/m2
  • Giá tham khảo cửa đi xếp trượt gấp 4 cánh: 1.950.000 VNĐ/m2
  • Giá tham khảo cửa đi xếp trượt gấp 6 cánh: 1.950.000 VNĐ/m2
  • Giá tham khảo cửa đi xếp trượt gấp 8 cánh: 1.950.000 VNĐ/m2

Đây là mức giá chưa kèm theo các phụ kiện Kinlong. Các bạn có nhu cầu liên hệ với Thủ Đô Group để cung cấp bảng giá đúng với thời điểm cần cung cấp sản phẩm. Đặc biệt là sẽ lên thiết kế và thông báo chi tiết mức giá khi đã đi kèm với phụ kiện nhé.

Mua nhôm hệ Xingfa tại Thủ Đô Group

Doanh nghiệp Thủ Đô Group hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ giá thành tốt, nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Tất cả các công trình lớn nhỏ đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Đây là dòng sản phẩm được cả thế giới tin dùng chứ không riêng gì Việt Nam. Quý vị và các bạn nên dành thời gian nghiên cứu, phân biệt nhôm xingfa thật giả và chọn địa điểm mua uy tín nhất nhé. Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi thông qua chuyên đề sử dụng cửa nhôm nên chọn thương hiệu nào.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.