Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Bất Động Sản Sử dụng căn hộ chung cư, nên hay không nên?

Sử dụng căn hộ chung cư, nên hay không nên?Xu hướng hiện nay về vấn đề nhà ở dường như có nhiều thay đổi so với trước đây. Nếu trước đây ai ai cũng mong muốn sở hữu tài sản nhà đất đi liền với nhau mang giá trị lâu dài thì hiện nay lại có nhiều sự lựa chọn khác hơn.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các đô thị trên cả nước nói chung có hăng trăm tòa nha chung cư mọc lên để phục vụ nhu cầu sinh sống của con người. Từ đó nhận thức về nhà cửa của chúng ta cũng dần thay đổi, việc sở hữu một căn hộ chung cư và biến đó thành ngôi nhà trở nên phổ biến hơn bởi sự hiện đại và tiện nghi của chúng.

Có nhiều gia đình còn bán nhà đất để chuyển vào sinh sống tại các khu chung cư cao cấp. Vậy việc sở hữu một căn hộ chung cư có thật sự là một lựa chọn hoàn hảo hay không, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Sử dụng căn hộ chung cư, nên hay không nên?

Sử dụng căn hộ chung cư, nên hay không nên?

Căn hộ chung cư sở hữu những ưu thế nào?

  • Về không gian: chung cư được quy hoạch thành một dự án lớn với đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống của bạn. Mỗi tòa nhà chung cư thường sở hữu một công viên mini nhằm tạo không gian thoáng mát để những đứa trẻ vui chơi hoặc người lớn có thể tản bộ và thư giãn cuối ngày. Mỗi căn hộ quận 1 thường sẽ được thiết kế một góc ban công để bạn có thể thỏa sức sáng tạo: trồng cây hoặc đặt một chiếc bàn nhỏ xinh thưởng thức bữa sáng cùng gia đình. Nếu bạn cho rằng sử dụng căn hộ không gian sinh hoạt chật hẹp thì đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đó nhé.

  • Về sự an toàn: khi ở trong chung cư quận 1, an ninh xung quanh gia đình bạn luôn được kiểm soát 24/24 bởi các thiết bị camera thông minh và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. Việc ra vào chung cư được kiểm soát chặt chẽ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

  • Về vấn đề vệ sinh: nhà đất thông thường có thể sẽ gặp phải tình trạng ô nhiễm do sự vô ý thức của các gia đình lân cận vứt rác bừa bãi. Còn đối với chung cư, vấn đề vệ sinh luôn được đảm bảo vì có khu vực để rác riêng, hoàn toàn không có tình trạng vứt rác bừa bãi.

Những hạn chế của căn hộ chung cư

Tuy rằng chung cư đem lạo cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều sự tiện lợi nhưng không tránh khỏi những hạn chế nhất định so với nhà đất.

Giá cả: nếu nhà đất theo thời gian sẽ có sự tăng giá theo thị trường thì căn hộ chung cư lại hoàn toàn không có chuyện đó. Và thậm chí chúng còn bị rớt giá bì chất lượng công trình xuống cấp.

Sử dụng căn hộ giá rẻ không đem lại tính sở hữu riêng giống như nhà đất. Chính vì thế tính thừa kế của chúng cũng sẽ không đầy đủ giống như nhà đất. Thậm chí hiện nay có một số dự án chung chỉ bán trong thời gian nhất định như 40 năm, 50 năm chứ không mang tính sở hữu suốt đời.

Trên đây là nhưng lợi thế và hạn chế khi sử dụng chung cư bạn có thể cân nhắc để có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiện đại và tiện nghi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *