Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Sản Phẩm Sắp xếp phòng tắm gọn gàng với kệ kính

Sắp xếp phòng tắm gọn gàng với kệ kính


Sắp xếp phòng tắm gọn gàng với kệ kính.

Phòng tắm sinh hoạt chung của các thành viên gia đình hoặc không gian riêng cho mỗi thành viên. Không gian cần được trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho các công việc vệ sinh hàng ngày. Sắp xếp không gian nhà tắm gọn gàng đảm bảo vệ sinh, đồng thời mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Kệ kính phòng tắm được sử dụng nhiều cho không gian đặc biệt này. Hướng dẫn chọn mua kệ kính và lắp đặt dưới đây sẽ giúp phòng tắm gia đình bạn gọn gàng ngăn nắp hơn.

Chọn mẫu kệ kính phù hợp theo nhu cầu

Kệ kính được ưa chuộng nhất trong không gian phòng tắm. Mặc dù giá thành sản phẩm có cao hơn so với các mẫu kệ nhựa hay inox giá rẻ. Sản phẩm kệ kính được thiết kế và sản xuất dưới nhiều dạng, cấu tạo, đặc trưng khác nhau linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

  • Chọn mẫu kệ kính thẳng cho các khu vực tường phẳng và dưới gương nhà tắm hay kệ góc cho 4 góc phòng.
  • Kệ kính được sản xuất từ kính cường lực với độ dày tối thiểu 5mm, đáp ứng khả năng chứ đồ dùng, nhiều vật dụng nặng.
  • Tay gắn tường chất liệu inox không rỉ, hợp kim siêu bề hay hợp kim nhôm. Yêu cầu tất cả được sơn phủ tĩnh điện để chống ăn mòn và oxi hóa trong điều kiện môi trường.
  • Chọn loại kệ có hoặc không có rào chắn inox ở mép ngoài phía trước kệ kính. Giá kệ kính có rào chắn sẽ cao hơn nhưng đồ dùng được sắp xếp an toàn, gọn gàng hơn.
  • Một số mẫu kệ kính thông minh có tích hợp thêm thanh ngang để vắt đồ tiện lợi. Người dùng cò thể lựa chọn dạng kệ nhiều tầng… để tiết kiệm không gian.

Người dùng có thể mua sản phẩm có sẵn, hoặc yêu cầu đơn vị cung cấp gia công lắp đặt các mẫu kệ kính theo yêu cầu. Đặt gia công theo yêu cầu sẽ có giá thành cao hơn khi các thiết kế quá đặt biệt.

Lắp đặt kệ kính thông minh trong không gian phòng tắm

Kệ kính thông minh với thiết kế đặc biệt: kệ nhiều tầng, kệ có giá và thanh treo đồi phía dưới giúp tiết kiệm không gian, tăng giá trị sử dụng tiện lợi. Lắp đặt các mẫu kệ kính thông minh cũng không có nhiều trở ngại. Người dùng tuân thủ theo các bước:

  • Xác định vị trí gắn kệ kính – vị trí gần khu vực gương và tủ đồ hoặc khu vực móc quần áo… sắp xếp không gây phiền toái khi di chuyển, đi lại trong nhà tắm: không bị va đập đầu, chiều cao vừa đủ để trẻ không với tới được, không gắn trước cửa ra vào. Lắp đặt kệ góc cho các góc trong phòng tắm, tăng khu vực chứa đồ.
  • Kệ kính với 2 tay inox gắn tường. Đo đạc vị trí chính xác và khoan vít vơí độ sâu tối thiểu 6mm để đảm bảo độ chắc chắn.
  • Gắn vít với tay inox chắc chắn, đảm bảo các vít đã được cố định không bị lỏng, mặt kính cân bằng.

Với chất liệu kính cường lực được gia công thành phụ kiện kệ chuyên dụng để chứa đồ. Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn: kệ ngang, kệ góc, nhiều tầng… với đặc điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu lắp đặt trong phòng tắm. Khách hàng quan tâm, chọn mua kệ kính cao cấp, liên hệ ngay với Guki để được tư vấn chọn mua mẫu kệ phù hợp và lắp đặt và sắp xếp phòng tắm gọn gàng.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *