Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Rút tiền thẻ tín dụng – tiện lợi và dễ dàng

Rút tiền thẻ tín dụng – tiện lợi và dễ dàngThẻ tín dụng đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam, mọi người truyền tai nhau về nhưng lợi ích tuyệt vời về thanh toán thương mại của thẻ tín dụng. Chúng ta có thể dể dàng nhìn thấy các máy quẹt thẻ tại các khu trung tâm mua sắm, ăn uống, giải trí,… trong thời gian hiện nay. Mọi người ai cũng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng trong túi để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Những giá trị thẻ tín dụng mang lại cho người sử dụng

Khi sử dung thẻ tín dụng bạn không cần phải quan tâm đến số dư tài khoản mà có thể mua sắm thỏa thích.

Bạn không cần phải lo lắng gặp phải kẻ gian khi mang một lượng tiền mặt lớn ra phố.

Quy trình thanh toán hóa đơn của bạn sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, không cần phải nhập mã pin phức tạp như thẻ ATM.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cả các hóa đơn ở trong nước và nước ngoài.

Mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi về cho bạn một bảng sao kê tín dụng dựa vào đó bạn có thể cân đối chi tiêu một cách hợp lý. Đây là một trong những phương pháp quản lý chi tiêu hiệu quả.,

Ngoài ra bạn có thể thực hiện thao tác rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng

Hình thức rút tiền bằng thẻ tín dụng tại các cây ATM do các ngân hàng cung cấp phải chịu các mức chi phí vô cùng cao từ phí rút tiền cho đến mức lãi suất hàng tháng. Vì thế các ngân hàng luôn khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng chức năng rút tiền tại ATM của thẻ tín dụng nếu không phải là trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên hiện nay có một giải pháp cho người sử dụng thẻ tín dụng nhưng không muốn chịu mức chi phí cao – công ty rút tiền mặt. Đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ nhận được những mức ưu đãi tuyệt vời, chiếm ưu thế hơn hẳn so với rút tiền tại cây ATM.

Những giá trị công ty mang lại cho người tiêu dùng

Nếu bạn đăng kí dịch vụ rút tiền mặt mà công ty chúng tôi cung cấp bạn sẽ nhận được những chính sách tuyệt vời như sau:

Nếu mức phí rút tiền thông thường lên đến 4%, thì công ty chúng tôi chỉ lấy mức phí dao động từ 1% đến 1,8% đối với khách hàng tùy theo loại thẻ và số tiền cần rút.

Khi rút tiền bằng thẻ tín dụng qua ATM số tiền bạn rút phải chịu mức lãi suất của ngân hàng. Nhưng với dịch vụ của chúng tôi số tiền đó bạn hoàn toàn được miễn lãi suất trong thời gian quy định của ngân hàng. Đây là một trong những lợi thế lớn nhất mà bạn sẽ nhận được.

Chúng tôi hỗ trợ rút tiền mặt lên đến 100% số tiền hạn mức của thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể dùng  số tiền đó để giải quyết công việc khẩn cấp của mình

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy iên hệ với chúng ôi qua trang web hoặc số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *