Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Công Nghệ Robot hút bụi giá rẻ có bị kẹt không? Cách xử lý như thế nào?

Robot hút bụi giá rẻ có bị kẹt không? Cách xử lý như thế nào?


Robot hút bụi giá rẻ có bị kẹt khôngCách xử lý như thế nào (2)

Đến với những bà nội trợ như một vệ sĩ đắc lực trong công tác dọn nhà. Robot giá rẻ hút bụi dần đi vào đời sống con người như một thiết bị không thể thiếu. Sự thông minh trong thiết kế cũng như tính tự động hóa tuyệt vời luôn mang lại điểm cộng cho sản phẩm. Và đó cũng chính là lý do vì sao không ai có thể từ chối sở hữu cho gia đình mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, robot cũng không tránh khỏi gặp phải sự cố. Vậy Robot hút bụi giá rẻ có bị kẹt không? Cách xử lý như thế nào?

Thế nào được xem là robot hút bụi giá rẻ?

Nằm ở khoảng mức giá tầm trung từ 5 – 7 triệu đồng, robot hút bụi giá rẻ đang mở rộng cơ hội lớn để tất cả mọi người có thể tậu nó trong tầm tay mà không phải còng lưng suy nghĩ. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi vừa hút bụi, vừa có chức năng lau nhà. Giúp dọn sạch những bụi bẩn ở mọi ngóc ngách, lông thú cưng, lông tóc và ngay cả những bụi bẩn nhỏ nhất.

Robot hút bụi giá rẻ có bị kẹt không?

Thiết kế của robot giá rẻ hút bụi rất tiện lợi và đa dạng. Nó có thể hoạt động cả trên những sàn nhà gỗ, sàn nhà gạch, trên thảm mỏng, thảm lông ngắn, thảm nỉ…Nhưng một bất cập và cũng chính là điểm yếu duy nhất của sản phẩm chính là khả năng bị kẹt. Nếu hoạt động ở những thảm mỏng hay mặt sàn trơn tru thì rất tốt. Nhưng trên một số loại thảm dày, robot sẽ bị kẹt, không thể di chuyển được.

Cách xử lý như thế nào?

Có nhiều cách để bạn khắc phục sự cố Robot hút bụi giá rẻ bị kẹt. Nhưng những phương pháp cơ bản nhất chính là:

  • Cài đặt vùng cấm dọn dẹp: Trong mỗi Robot hút bụi thông minh tự động thường được tích hợp chức năng cài đặt vùng cấm dọn dẹp. Robot sẽ không đi vào vùng cấm như nhà vệ sinh, các khu vực quá hẹp dễ mắc kẹt hay các khu vực của trẻ nhỏ.
  • Nên dọn dẹp đồ vụn vặt ở trên sàn nhà: Chức năng chính của robot giá rẻ hút bụi là hút sạch bụi bẩn và rác nhỏ. Những vật có kích thước lớn như đồ chơi trẻ em khe hút của nó sẽ không lọt qua được, dẫn đến bị kẹt. Vì thế, cố gắng dọn dẹp đồ đồ vụn vặt để robot có thể di chuyển dễ dàng hơn.
  • Để ổ sạc nơi thuận tiện nhất: Thường thì ổ sạc của Robot hút bụi giá rẻ gồm 2 chức năng chính là sạc pin, và là nơi để robot quay về khi đã làm xong công việc. Nên để ổ sạc ở vị trí thuận lợi để robot có thể di chuyển lần lượt hết sàn và quay về theo cung đường ngắn nhất.

  • Không giăng dây điện lung tung trên sàn: Dây điện để lung tung sẽ khiến cho robot không thể di chuyển được. Bởi hầu hết các Robot hút bụi được thiết kế hệ thống chổi quét ở giữa máy. Vì thế khi robot đi qua sẽ cuốn dây điện vào trong. Và chổi quét sẽ bị kẹt, không thể di chuyển được.
  • Cố gắng đừng để nước vung vãi nhiều trên sàn: Robot hút bụi giá rẻ có thể hút bụi chứ không thể hút nước. Khay rác cũng để chứa bụi chứ không phải là nơi chứa nước. Vì thế, cố gắng lau khô sàn trước khi cho robot làm việc.

Robot hút bụi giá rẻ bị kẹt có thể được khắc phục nhanh chóng nếu bạn chỉ có một vài chú ý nhỏ. Vì thế, đừng bỏ qua sản phẩm tuyệt vời với những tính năng hữu ích này để giảm bớt công việc lau dọn thường ngày. Thay vì đó hãy dành thời gian chăm sóc gia đình, cà phê tán gẫu để được thảnh thơi hơn bạn nhé.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.