Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Kiến Thức Quy trình bổ sung ngành nghề kinh doanh tại luật Hoàng Phi

Quy trình bổ sung ngành nghề kinh doanh tại luật Hoàng Phi


Quy trình bổ sung ngành nghề kinh doanh tại luật Hoàng Phi

Bổ sung ngành nghề kinh doanh là một trong những điều tất yếu sau một quá trình kinh doanh và mở rộng công ty. Việc bổ sung này sẽ giúp công ty hoạt động đúng với pháp luật Việt Nam và được bảo vệ về quyền lợi một cách tốt nhất. Hiện luật Hoàng Phi đang cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh với những mức phí hoàn hảo từ những luật sư giỏi nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, giá thành rẻ, dịch vụ tốt, tư vấn chuyên sâu và hậu mãi hấp dẫn. Luật Hoàng Phi rất hân hạnh được giúp quý công ty/doanh nghiệp thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh để mở rộng quy mô kinh doanh.

Quy trình bổ sung ngành nghề kinh doanh của Hoàng Phi

  • Soạn hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh
  • Soạn quyết định bằng văn bản thông báo bổ sung ngành nghề dựa trên biên bản họp thay đổi
  • Má hóa ngành nghề sẽ do luathoangphi thực hiện với chuyên môn nghiệp vụ và am hiểu tốt về quy định ngành nghề
  • Hồ sơ sẽ đạt chuẩn của sở Kế Hoạch Đầu Tư để được xét duyệt trong thời gian sớm nhất
  • Luật Hoàng Phi sẽ đại diện cho công ty/doanh nghiệp nạp và nhận hồ sơ
  • Phí dịch vụ đóng cho cơ quan nhà nước và luật Hoàng Phi sẽ được báo giá trọn gói ngay khi làm việc với khách hàng.
  • Bàn giao giấy chứng nhận cuối cùng cho công ty/doanh nghiệp và lưu hồ sơ để hỗ trợ công ty các vấn đề liên quan đến luật pháp về lâu dài

Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh

Thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh sẽ phụ thuộc vào đặc thù của từng ngành nghề bạn muốn bổ sung. Hồ sơ và các loại giấy tờ liên quan cũng tùy từng đặc thù. Có những ngành nghề sẽ cần đến giấy chứng nhận về y tế, công an, nhiều cơ quan chức năng khác.

Vì thế việc từ mình thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh đôi lúc sẽ gặp nhiều trở lại. Các bạn nên chọn cho mình những công ty luật uy tín để hỗ trợ bổ sung ngành nghề, thay đổi ngành nghề kinh doanh tốt nhất.

Luật Hoàng Phi của chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên về các lĩnh vực này. Chúng tôi với 100 luật sư, đã thực hiện hàng nghìn dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp. Đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ giá tốt, chất lượng hoàn hảo. Đặc biệt là khuyến mãi các dịch vụ luật sau bổ sung ngành nghề sẽ đảm bảo giá rẻ nhất toàn quốc.

Báo giá dịch vụ bổ sung ngành nghề

Dịch vụ bổ sung ngành nghề tại Hoàng Phi có giá từ 500 nghìn đồng. Cụ thể chi phí sẽ được luật sư và chuyên viên của chúng tôi trao đổi cụ thể với quý vị. Chúng tôi cũng kèm theo nhiều dịch vụ luật khác về quyền sở hữu, đăng ký thông tin độc quyền, đầu tư và liên doanh… Hàng chục dịch vụ luật khác nhau liên quan đến việc bổ sung ngành nghề thành công sẽ được chúng tôi cung cấp cho các bạn. Việc liên hệ trực tiếp sẽ giúp các bạn đảm bảo những vấn đề này tốt nhất hiện nay.

Tạm kết

Bổ sung ngành nghề sẽ giúp quý công ty hoạt động hợp pháp. Bổ sung ngành nghề sẽ tiện cho việc ký kết hợp đồng. Bổ sung ngành nghề cũng giúp các bạn đảm bảo không bị truy thuế hoặc phạt những mức cao. Phí dịch vụ chỉ chưa đầy 500 nghìn, mất chưa đầy 5 ngày bạn đã hoàn thành một cách dễ dàng. Hãy liên hệ với luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ đến tại điểm hẹn để tư vấn về luật bổ sung hoặc thay thế ngành nghề kinh doanh, giúp các bạn soạn thảo hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *