Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Xe cộ Những điều cần biết về bộ gập gương lên xuống kính Ô tô

Những điều cần biết về bộ gập gương lên xuống kính Ô tôGập gương lên xuống kính xe ô tô đang là một trong những sản phẩm được mọi người rất quan tâm. Nó có tác dụng là lên xuống kính xe nhanh chóng và bảo vệ tài sản trong xe an toàn hơn. Tuy vậy, để hiểu rõ về sản phẩm gập gương lên kính này không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin hay về gập gương lên xuống kính Ô tô trong bài viết dưới đây nhé!

Các thông tin hay về gập gương lên xuống kính Ô tô

Điểm danh các chức năng của bộ gập gương lên xuống kính Ô tô 

Bộ gập gương lên xuống kính Ô tô có các chức năng sau:

  • Khi khoá xe là gương sẽ tự động cụp lại nên giúp xe ô tô trở nên tiện nghi và tránh được những va chạm. Đồng thời giúp phòng ngừa đạo chích hiệu quả. 
  • Khi mở khoá xe là gương sẽ tự động xoè ra nên giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian vòng quanh xe để mở gương bằng tay. 
  • Khi xe đang chạy vào trong ngõ, hẻm thì chỉ cần nhấn công tắc là có thể gập gương gọn gàng. Sau đó, khi vượt qua đoạn đường nhỏ hẹp, gương sẽ mở lại ngay khi bạn vẫn đang điều khiển xe. 
  • Khi dừng xe, kính của xe sẽ tự động lên hết nên giúp bạn tránh được những trường hợp xấu như bị mất trộm đồ…
  • Bấm tổ hợp “mở khoá – khoá – mở khoá” ở điều khiển xe thì kính xe tự động hạ xuống và hở ra cho bạn khoảng 1cm. Điều này giúp không khí ở trong xe ô tô được lưu thông tối ưu nhất. 
  • Chức năng chống kẹt cửa thể hiện qua việc gặp vật cản, kính sẽ tự động dừng lại và đi xuống. Qua đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ nhỏ. 

Bộ gập gương lên xuống kính xe ô tô sẽ tự động xoè ra khi mở khoá xe

Bật mí ưu nhược điểm của bộ gập gương lên xuống kính Ô tô 

Ưu điểm

Bộ gập gương lên xuống kính Ô tô sở hữu các ưu điểm siêu việt sau:

  • Giúp bác tài không cần giữ mỏi tay khi cần lên kính hoặc xuống kính cho gương xe. Bởi bộ gập gương ô tô có cơ chế 1 chạm thông minh thể hiện qua 1 lần nhấn nút là gương có thể tự động lên xuống nhanh chóng. 
  • Giúp gương xe tránh va chạm, trầy xước khi dừng xe mà quên gập gương. Bởi bộ gập gương ô tô có chức năng tự động cụp khi khoá xe. 
  • Giúp bác tài tiết kiệm thời gian, công sức tự mình xuống xe gập gương khi xe vào đoạn đường hẹp. Vì bộ gập gương ô tô có thể mở hoặc gập khi xe chạy vào đoạn đường này. 
  • Giúp bảo vệ tài sản, nội thất xe được an toàn và bền mới với thời gian. Vì bộ gập gương ô tô có thể lên kính tự động khi dừng xe, khoá xe. Nên sẽ giúp bác tài tránh bị mất đồ đạc, tài sản khi vô tình quên lên kính. 

Nhược điểm 

Hạn chế lớn nhất của bộ gập gương xe ô tô là có một số bộ khi lên kính hoặc xuống kính phải đấu dây nên tác động tới hệ thống điện. Tuy nhiên, có những bộ gập gương không phải đấu dây như bộ Honda CRV, Ford Everest. 

Bộ gập gương ô tô giúp bác tài bảo vệ tài sản hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về bộ gập gương lên xuống kính Ô tô. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua bộ gập gương xe ô tô để giúp xe của mình thêm tiện nghi. Thì hãy liên hệ với đơn vị Autotech Vina theo https://autotechvina.com

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm bộ gập gương ô tô chính hãng, giá tốt và tiến hành lắp đặt nhanh chóng, chuẩn kỹ thuật. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.