Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Công Nghệ Những điều bạn chưa biết về gói st120k viettel

Những điều bạn chưa biết về gói st120k viettelCác gói cước 4g viettel ra đời là giải quyết hoàn hảo dành cho các bạn trẻ xuất hiện ở nơi không có wifi. Qua đó giúp các bạn chủ động hơn trong việc kết nối mạng và giải quyết nhu cầu công việc, học tập của mình hơn. 

Một trong những gói 4g của viettel được nhiều bạn trẻ lựa chọn là gói st120k. Vậy các bạn trẻ đã biết gì về gói st120k viettel này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các thông tin hay về gói st120k viettel

Gói st120k viettel có gì đặc biệt mà thu hút nhiều người đến thế?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bạn trẻ sử dụng mạng di động Viettel chọn đăng ký gói st120k. Bởi đây là gói cước 4g viettel mới nên có chính sách đặc biệt hơn so với những gói khác. Đó là: 

 • Gói có giá cước siêu rẻ chỉ với 120 ngàn đồng. 
 • Gói có ưu đãi siêu chất với 60GB data 4g tốc độ cao/30 ngày tương ứng mỗi ngày bạn có 2GB để truy cập mạng. Nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của bạn hơn như phục vụ cho công việc, học tập, giải trí…
 • Khi đăng ký gói st120k viettel, bạn sẽ được xem Viettel TV miễn phí và lưu trữ 25GB dữ liệu Lifebox dễ dàng. 
 • Gói st120k của Viettel dành cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này. Ngoài ra, tại thời điểm đăng ký, tài khoản chính của thuê bao bạn phải có ít nhất 120 ngàn đồng. 

Ưu điểm siêu việt khi bạn đăng ký gói st120k viettel 

Khi bạn đăng ký gói st120k của Viettel thì sẽ được hưởng những ưu đãi từ gói này, đó là: 

 • Tiết kiệm chi phí truy cập mạng internet 
 • Tránh được tình trạng gián đoạn trong việc truy cập mạng, nhất là khi cần tìm kiếm thông tin gấp. 

Gói st120k của Viettel giúp bạn tránh được tình trạng gián đoạn trong việc truy cập mạng

 • Đảm bảo truy cập mạng internet mượt mà trong quá trình xem phim, lướt Facebook, zalo…
 • Giúp bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời khi có thể thả ga xem phim trên ứng dụng Viettel TV. 
 • Gói st120k viettel có cước phí rẻ, thời hạn sử dụng dài và sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng gói cước 4g viettel này. 

3 cách đăng ký gói st120k viettel hiệu quả 

Đăng ký gói st120k của Viettel qua đầu số 191

Tổng đài 191 là tổng đài chính của nhà mạng Viettel. Để đăng ký gói cước này qua tổng đài 191, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ST120K gửi 191. 

Đăng ký gói st120k của Viettel qua cổng *098#

*098# là cổng tra cứu thông tin khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Để đăng ký gói st120k này, trước hết các bạn hãy bấm phím *098# rồi nhấn phím gọi. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn của hệ thống để đăng ký thành công và sở hữu gói cước này nhé!

Bạn có thể đăng ký gói st120k viettel qua cổng *098#

Đăng ký gói st120k tại dangky5gviettel.com.vn 

Nhắc đến các cách đăng ký gói st120k của Viettel nhanh chóng nhất, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cách này. Đây là cách được rất nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng vì không mất phí phát sinh và không cần kết nối mạng. 

Để đăng ký, bạn hãy áp dụng một trong những cách thức sau: 

 • Bấm vào link https://dangky5gviettel.com.vn/cach-dang-ky-4g-viettel. Sau đó, bạn hãy tìm gói cước st120k và bấm vào ô Đăng ký qua Sms để được hệ thống tự động điền cú pháp cho bạn. 
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp ST120K 869821996 gửi 9123. Lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo đăng ký thành công cùng ưu đãi về gói cước ST120 cho bạn. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về gói st120k viettel. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ về gói cước st120 này hơn. Trường hợp bạn vẫn chưa nắm rõ về cách đăng ký gói st120k của Viettel thì hãy liên hệ với chúng tôi qua dangky5gviettel.com.v để được nhân viên chuyên nghiệp tại đây tư vấn nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.