Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Du lịch Những điều bạn chưa biết tại công viên hoang dã đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safari Phú Quốc

Những điều bạn chưa biết tại công viên hoang dã đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safari Phú Quốc


Những điều bạn chưa biết tại công viên hoang dã đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safari Phú Quốc1

Nhắc đến Phú Quốc một hòn đảo nổi tiếng là viên ngọc của Việt Nam đã và đang là lựa chọn đông đảo của khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái rất nhiều về cảnh vật thiên nhiên với cảnh đẹp mê hồn. Đến với hòn đảo tuyệt vời này bạn được thưởng ngoạn không gian của biển cả, vẻ đẹp ngút ngàn khiến cho những ai đến đây đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của nó. Tại đây thì bạn có thể tham quan các điểm tham quan như: Dinh cậu, nhà tù phú quốc, vinpearl phú quốc, cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam ra Hòn Thơm… và rất nhiều điểm tham quan vui chơi thú vị khác. Nhưng đến với Phú Quốc bạn đừng quên bỏ lỡ vui chơi tại công viên hoang dã đầu tiên tại Việt Nam đó là Vinpearl Safari Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá nơi này nhé.

Xem thêm >> tour Quan Lạn

  1. Safari Phú Quốc ở đâu

Safri Phú Quốc tọa lạc tại Unnamed Road, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đến với Safari Phú Quốc khu tham quan vui chơi vườn thú hoang dã đầu tiên của Việt Nam bạn được hòa mình khám phá những động vật hoang dã một cách gần gũi và thực tế nhất

  1. Đôi nét về Vinpearl Safari Phú Quốc

Bên cạnh khu tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc là khu vui chơi bậc nhất tại khu vực Tây Nam đólà Vinpearl Phú Quốc. Safari Phú Quốc do tập đoàn Vingroup xây dựng và là một mô hình vườn thú hoang dã đầu tiên tại Việt Nam với diện tích 500ha tại khu vực Bãi Dài. Mô hình này được xây dựng với mục đích chăm sóc và bảo tồn động vật theo mô hình Safari của thế giới.

Sau hơn 1 năm xây dựng, dựa trên lợi thế phát triển từ khu rừng nguyên sinh tự nhiên với hệ thống thực vật phong phú trên đảo . Cho đến nay, Vinpearl Safari Phú Quốc đã có khoảng 3.000 cá thể thuộc 150 chủng loài được sưu tầm. Đồng thời quy tụ từ nhiều vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Hổ Bengal, Linh dương A Rập, Linh dương sừng xoắn, Vượn cáo trắng đen… thuộc các nước Nam Phi, Châu Âu, Úc, Mỹ.  Đặc biệt, Vinpearl Safari Phú Quốc đang sở hữu bộ sưu tập động vật quý hiếm với số lượng lớn hàng đầu Việt Nam gồm 200 cá thể Hồng hạc, 100 Tê giác, 60 hươu cao cổ…

Xem thêm >> du lịch minh châu 

  1. Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc bạn được trải nghiệm những gì

Tại vườn thú  hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc chia thành hai khu vực, khu Zoo và khu Safari. Trong đó khu Zoo là khu dành cho các loài động vật được nuôi nhốt theo các hệ thống chuồng kết hợp với tự nhiên. Còn khu Safari là khu vườn thú bán hoang dã được xây dựng theo môi trường nhân tạo, bán hoang dã. Cùng với hai khu này, tại Vinpearl Safari Phú Quốc còn có 3 khu khác như khu trải nghiệm, khu ẩm thực và khu mua sắm.

Khu Zoo

Là nơi đang nuôi dưỡng và bảo tồn những loài bản địa quý hiếm cùng nhiều loài động vật hoang dã đến từ các vùng địa sinh học đặc trưng trên thế giới như Nam Phi, Châu Âu, Ấn Độ, Úc…Đến khám phá tại khu Zoo, men theo từng con đường nhỏ uốn mình dưới những tán cây, bạn sẽ bắt gặp không gian sống của các loài động vật như Vooc Bạc, Vượn Pile, Khỉ mặt đỏ, Vượn cáo đuôi khoang…

Tại khu Zoo bạn còn được khám phá chiêm ngưỡng của các loài động vật khác nữa như: Hổ trắng Bengal, linh cẩu sọc, gấu, sư tử châu phi….và rất nhiều loại động vât khác đặc sắc hơn nữa.

Khu Safari

Khác với những không gian sống của các loài động vật thân thiện tại khu Zoo, khu Safari được xây dựng trên diện tích rộng lớn với hệ thống thực vật phong phú. Quan trọng là những không gian sống của các loại động vật tại đây được thiết kế theo đúng nhu cầu khắt khe của mô hình Safari thế giới. Chính vì vậy mà khi đến tham quan tại khu Safari bạn sẽ tìm được cảm giác rất thật trong thế giới hoang dã.

Xem thêm >>  du lịch bạch đằng giang 

Nổi bật trong trong khu safari này chính là hành trình tham quan với tên gọi “nhốt người thả thú”, một hành trình chỉ có tại khu Safari của Vinpearl Safari Phú Quốc. Tham gia chuyến hành trình này, bạn sẽ được tận mắt quan sát khoảnh khắc những chú sư tử vờn nhau bên đám cỏ khô, bầy Tê giác trầm mình dưới vũng bùn non hay hình ảnh những tiếng “Chúa tể sơn lâm” gầm vang cả một góc rừng…  Từ những điều này, chuyến hành trình sẽ mang bạn đến gần hơn với đời sống tự nhiên hoang dã của muôn loài.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.