Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Điện máy - Gia dụng Nên mua máy lọc nước nóng lạnh của hãng nào tốt nhất?

Nên mua máy lọc nước nóng lạnh của hãng nào tốt nhất?

Chất lượng nước đi xuống, không kiểm soát từ nguồn cấp ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Nước đi vào cơ thể mang theo chất bẩn, kim loại nặng… thành phần độc hại cho sức khỏe, hạn chế việc uống trực tiếp gây nguy hại. Máy lọc nước là trang bị cần thiết của nhiều gia đình để kiểm soát nguồn nước.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng trực tiếp các nguồn nước nóng lạnh, người dùng có thể chọn modem máy 2 vòi. Máy lọc nước nóng lạnh kangaroo kg61a3 được khá nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thị trường với nhiều lựa chọn, người dùng nên chọn máy lọc nước nóng lạnh của hãng nào tốt, hiệu quả cho gia đình.

Một số hãng máy lọc nước được đánh giá cao trên thị trường Việt

Mua máy lọc nước thì ưu tiên hàng đầu cần chú ý là lựa chọn các thương hiệu lớn, uy tín. Thị trường với nhiều modem đến từ các thương hiệu khác nhau, người dùng có nhiều lựa chọn nhưng cũng khó khăn khi đánh giá. Bởi mỗi thương hiệu có lợi thế khác nhau, ứng dụng công nghệ và màng lọc riêng. Một số hãng máy lọc nước nóng lạnh mà người dùng có thể tham khảo:

  • Máy lọc nước nóng lạnh karofi – giải pháp 2 trong 1 với công nghệ lọc màng RO nhập khẩu từ Mỹ. Nguồn nước tinh khiết, đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp của bộ y tế. Kết hợp tính năng làm lạnh bằng block và đun nóng tiện lợi đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lạnh – nóng của người dùng. Mức giá máy dao động từ 9-11 triệu đồng.
  • Máy nóng lạnh kangaroo – ứng dụng công nghệ màng lọc RO nhập khẩu Hàn quốc. Nguồn nước sạch, an toàn qua hệ thống 7-10 lõi lọc. Công nghệ tạo hydrogen nổi bật tạo nên nguồn nước trẻ hóa, chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, nước hydrogen sẽ bị giảm bớt hàm lượng hydrogen khi đun nóng. Mức giá từ 7-9 triệu đồng.
  • Máy lọc nước nóng lạnh sunhouse – trang bị 10 lõi lọc, màng lọc Ro hiện đại cho nguồn nước sạch, an toàn. Máy lọc nước nóng lạnh sunhouse có mức giá từ 7-9 triệu đồng, tầm trung. 

Cân nhắc khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình

Máy lọc nước nóng lạnh mang đến nhiều lợi ích cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Máy vừa lọc nước đồng thời cấp nước nóng cho nấu nướng, pha trà hay nước lạnh giải khát. Thị trường với nhiều modem và hãng máy, người dùng cần cân nhắc những tiêu chí dưới đây để chọn máy lọc nước cho gia đình:

  • Máy lọc nước cho gia đình là thương hiệu uy tín: kangaroo, karofi, toshiba… Có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả, phiếu bảo hành.
  • Máy lọc nước có công suất lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, số lượng thành viên tương ứng. Công suất lọc thường từ 17-20l/ giờ cho nhu cầu gia đình.
  • Chú ý các tính năng thông minh, van tự động kiểm soát nguồn nước, chế độ tự động xả và rửa sạch màng…
  • Mức giá cũng là điểm mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh. Chọn modem với mức giá phải chăng, tránh lãng phí khi sử dụng.

Máy lọc nước được trang bị thêm tính năng đun nước nóng lạnh, mang lại sự tiện lợi cho gia đình khi sinh hoạt. Nguồn nước được lọc, cấp khoáng chất, hydrogen… cần thiết đồng thời được làm nóng hay lạnh phù hợp với nhu cầu riêng của từng người. Tùy theo mức ngân sách, nhu cầu sử dụng thực tế mà người dùng có thể chọn nhiều modem máy lọc nước nóng lạnh khác nhau.

Người dùng có thể tham khảo modem máy lọc nước karofi iro 2.0 với 1 vòi cho nhu cầu cơ bản của gia đình. Lưu ý chọn đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng để được đảm bảo quyền lợi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.