Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Công Nghệ Nên mua hay Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH?

Nên mua hay Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH?Nên Mua hay Thuê máy photocopy quận Tân Bình đang là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm. Bởi chọn được giải pháp thích hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí và đáp ứng tốt công việc văn phòng của mình hơn. Bài viết dưới đây sẽ so sánh giữa mua và thuê máy photocopy chi tiết nhất để các doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất. 

Các tiêu chí so sánh giữa mua và Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH
Các tiêu chí so sánh giữa mua và Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH

Chi phí đầu tư ban đầu để sử dụng máy photocopy

  • Đối với hình thức mua máy photocopy thì doanh nghiệp bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Bởi giá máy photocopy hiện nay dao động từ 20 triệu cho tới 100 triệu đồng. Nên bạn cần tính toán kỹ lưỡng về ngân sách để đưa ra quyết định có mua máy photocopy mới hay không?
  • Đối với hình thức Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH thì bạn chỉ cần thanh toán số tiền thuê theo hàng tháng. Thông thường giá dịch vụ thuê máy này khoảng từ 800 ngàn đồng tới 2 triệu đồng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu hiệu quả. 

Chi phí sử dụng máy photocopy hàng tháng 

  • Đối với hình thức mua máy photocopy mới, mỗi tháng, các doanh nghiệp còn phải trả tiền bảo dưỡng, vận hành, đổ mực in… 
  • Đối với hình thức Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH, trách nhiệm bảo trì máy, mực in là thuộc về đơn vị cho thuê. Mỗi tháng, bạn chỉ cần tốn phí cho giấy in mà thôi. 
Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH, bạn chỉ cần tốn phí cho giấy in
Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH, bạn chỉ cần tốn phí cho giấy in

Chi phí sửa chữa máy photocopy khi hỏng hóc

  • Máy photocopy mới thường được bảo hành trong 1 khoảng thời gian nhất định. Sau thời gian đó, chi phí sửa chữa máy sẽ do khách hàng chịu. 
  • Còn khi thuê máy photocopy, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi đơn vị cho thuê sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa 1 phần hoặc toàn bộ. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật còn rất tận tâm, giàu kinh nghiệm nên sẽ nhanh chóng sửa chữa máy kịp thời để công việc của doanh nghiệp bạn không bị gián đoạn. 

Chi phí hao mòn máy photocopy

  • Đối với hình thức mua máy photocopy thì sau vài năm sử dụng thì máy sẽ hao mòn. Khi thanh lý, chắc chắn hao mòn đó thường lên tới 70% giá trị ban đầu của máy photocopy. 
  • Đối với hình thức Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH thì khi hết hợp đồng, doanh nghiệp chỉ cần trả máy hoặc đặt thuê tiếp. Đồng thời, trong quá trình sử dụng máy, doanh nghiệp còn được chuyển sang máy khác có công suất, tính năng thích hợp với nhu cầu của mình. 
Chi phí hao mòn máy photopcopy khi thanh lý lên tới 70% giá trị ban đầu của máy
Chi phí hao mòn máy photopcopy khi thanh lý lên tới 70% giá trị ban đầu của máy

Quyền hạn sử dụng máy photocopy

  • Đối với hình thức mua máy photocopy thì bạn được toàn quyền quyết định trong việc sử dụng máy của mình. 
  • Đối với hình thức Thuê máy photocopy thì bạn là người chủ “tạm thời” của máy nên cũng được toàn quyền sử dụng cho tới khi thanh lý hợp đồng. 

Trên đây chia sẻ các tiêu chí so sánh giữa hình thức mua hay Thuê máy photocopy quận TÂN BÌNH. Qua đó, hy vọng các bạn đã chọn được giải pháp phù hợp với nguồn ngân sách và thời hạn sử dụng của doanh nghiệp mình. Trường hợp bạn đang cần thuê máy photocopy mà không biết đặt dịch vụ này ở đâu thì hãy ghé ngay tới đơn vị Linh Dương nhé!

Đây là đơn vị có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy nên tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài cho thuê máy ở quận Tân Bình, đơn vị chúng tôi còn cho thuê ở các quận và tỉnh thành lân cận khác. Chẳng hạn như cho Thuê máy photocopy quận PHÚ NHUẬN, quận 1, quận 2, quận 3…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *