Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Nội Thất Nên lắp cửa lưới chống muỗi hay sử dụng đèn bắt muỗi?

Nên lắp cửa lưới chống muỗi hay sử dụng đèn bắt muỗi?


Nên lắp cửa lưới chống muỗi hay sử dụng đèn bắt muỗi.

Tình trạng muỗi vằn, muỗi truyền bệnh ở nước ta khá nhiều, đặc biệt vào thời điểm giao mùa. Với khí hậu nồm ẩm, không chỉ muỗi và nhiều côn trùng sẽ sinh sôi và xâm nhập vào nhà ở để gây hại cho không gian sống, sức khỏe con người. Các giải pháp được áp dụng mà không dùng đến hóa chất như: cửa lưới chống muỗi hay đèn bắt muỗi được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, biện pháp lắp cửa lưới chống muỗi và đèn bắt muỗi sẽ có những hiệu quả khác nhau. Nên lựa chọn giải pháp nào phù hợp? Nhận định dưới đây sẽ giúp gia đình có lựa chọn phù hợp để bảo vệ nhà ở.

So sánh 2 giải pháp lắp cửa lưới chống muỗi và đèn bắt muỗi

Giải pháp chống muỗi với cửa lưới chống côn trùng và đèn bắt muỗi chuyên dụng được nhiều gia đình lựa chọn. Mỗi giải pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau:

  • Cửa lưới chống muỗi – lắp đặt cho các khu vực cửa ra vào mà muỗi và côn trùng có thể xâm nhập. Giải pháp ngăn chặn từ đầu vào, hiệu quả đến 99% ngăn cản côn trùng bay vào không gian sống. Người dùng có thể mở cửa chính thoải mái mà không ảnh hưởng đến không gian nhà ở. Không gian sống thông thoáng, yên tính hơn. Giá thành đầu tư ban đầu hơi cao.
  • Đèn bắt muỗi – các loại đèn bắt muỗi chỉ hoạt động trong phạm vi phòng nhỏ hẹp, cần sử dụng đèn cùng lúc để tiêu diệt muỗi. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ hiệu quả khi muỗi đã xâm nhập vào không gian sống, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên. Hiệu quả bắt muỗi và côn trùng không cao. Giá thành đèn bắt muỗi rẻ.

Giải pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi có đắt không?

Cửa lưới chống côn trùng lắp đặt cho nhiều khu vực: cửa chính, cửa ra vào các phòng, cửa ban công, cửa sổ, cửa chắn gió… tất cả các khu vực mà côn trùng có thể xâm nhập. Hệ cửa lưới gồm khung nhôm và lưới chống muỗi được nhập khẩu đạt tiêu chuẩn thi công. Do vậy, so với các chi phí chống muỗi khác, cửa lưới chống muối có giá thành cao.

Giá cửa lưới chống muỗi ban đầu sẽ khá tốn kém. Tuy nhiên, về lâu dài đây sẽ là lựa chọn đầu tư lâu dài. Độ bền cửa cao, tuổi thọ lớn, có thể sử dụng trong suốt năm. Chi phí chống muỗi và côn trùng khá rẻ về lâu dài.

Giá hệ cửa sẽ tùy thuộc vào vật liệu sử dụng thi công: khung nhôm, lưới chống muối inox hay lưới nhập khẩu. Tính toán tùy thuộc và kích thước, yêu cầu phụ kiện đi kèm. Người dùng cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng và báo giá phải chăng, cùng các chính sách dịch vụ đi kèm.

Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn hiệu quả sự xâm lăng của nhiều loại muỗi, côn trùng nguy hại. Ngăn nhặn từ đầu vào chính là giải pháp bảo vệ gia đình tốt nhất, khỏi bị làm phiền bởi côn trùng. Đèn bắt muỗi chỉ là giải pháp cuối cùng và có hiệu quả không cao cho toàn bộ nhà ở. Gia chủ có thể kết hợp cả 2 biện pháp để nhà ở sạch tối đa côn trùng. Tại vietfamily.vn, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp cụ thể về lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho không gian sống với mức giá phải chăng. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí hệ cửa phù hợp với không gian.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.