Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Kiến Thức,Xe cộ Nên chọn loại thảm sàn cao su rối loại nào cho sàn ô tô?

Nên chọn loại thảm sàn cao su rối loại nào cho sàn ô tô?


Nên chọn loại thảm sàn cao su rối loại nào cho sàn ô tô

Lựa chọn thảm sàn nội thất cho xế hộp không khó. Bởi, các sản phẩm thảm sàn ô tô được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, cao su, vải nỉ, da… với giá trị sử dụng riêng. Thảm sàn cao su được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là loại thảm cao su rối ô tô cho khả năng dấu chất bẩn hiệu quả. Nguồn cung thảm cao su rối ô tô đa dạng, với chất lượng khác nhau. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng đánh giá loại thảm cao su rối chất lượng, an toàn cho xế hộp và người điều khiển phương tiện.

So sánh thảm cao su rối Trung quốc và Malaysia

Thảm cao su rối lót sàn là sản phẩm được khá nhiều tài xế ưa chuộng lựa chọn cho xế hộp. Chất liệu cao su chống thấm nước hiệu quả bảo vệ mặt sàn zin. Đồng thời các sợi cao su rối tăng độ đàn hồi, tạo cảm giác êm chân khi sử dụng, chống ồn khá hiệu quả. Bề mặt thảm cao su rối cho phép dấu đi chất bẩn, giữ bụi bẩn khá hiệu quả cho không gian xe sạch.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thảm lót sàn ô tô cao su rối được nhập khẩu từ Trung quốc và Malaysia. Với đặc điểm 2 sản phẩm khác nhau:

  • Thảm rối cao su nhập khẩu Trung quốc giá rẻ, đa dạng mẫu mã. Các sợi cao su tổng hợp nên có mùi khó chịu khi nhiệt độ tăng cao. Sợi rối không đồng đều khiến chất bẩn khó được làm sạch, vệ sinh thảm khó, tốn thời gian. Độ bền thảm sợi không cao, do chất lượng keo không đảm bảo.
  • Thảm rối nhập khẩu Malaysia có mức giá cao hơn, nhiều màu sắc và thiết kế. Chất liệu cao su non tiêu chuẩn đã được kiểm định, không gây mùi độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng phương tiện. Gia công thảm rối cao su Malaysia với các sợi được sắp xếp song song, dính bằng keo nhập khẩu Đức, tăng độ bền, giúp quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.

Thảm cao su rối mua ở đâu an toàn?

Người dùng nên lựa chọn đầu tư các loại thảm cao su rối nhập khẩu Malaysia, thay vì thảm giá rẻ từ Trung quốc. Đảm bảo độ bền, thiết kế tiêu chuẩn bảo vệ xế hộp và sức khỏe người điều khiển phương tiện.

Tại autotechvina, khách hàng sẽ được chọn mua thảm cao su rối Malaysia nhập khẩu chính hãng, với đầy đủ chứng nhận Co và Cq. Sản phẩm được đo và cắt theo kích thước xe, đảm bảo độ vừa khít, đồng thời lắp đặt trực tiếp an toàn cho xe.

Cam kết bảo hành sản phẩm, mức giá cạnh tranh nhất. Người dùng được lắp đặt miễn phí, tư vấn sử dụng và bảo quản thảm lót sàn xe an toàn, bền bỉ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều thảm sàn chính hãng, nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thảm cao su rối với khả năng dấu chất bẩn tối ưu, giữ không gian sạch, mang lại cảm giác êm ái cho người điều khiển phương tiện. Dòng thảm cao su rối Malaysia được đánh giá cao hơn về độ bền, an toàn cho người dùng và thiết kế an toàn cho xe. Người dùng mua thảm nhựa rối lót sàn ô tô cần lựa chọn đơn vị phân phối đáng tin cậy để được đảm bảo về chất lượng và giá trị sản phẩm. Tại autotechvina, khách hàng sẽ được tư vấn chọn lắp đặt thảm sàn ô tô phù hợp với giá ưu đãi.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *