Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Sản Phẩm Mua can nhựa 30 lít chứa hóa chất dược phẩm ở đâu?

Mua can nhựa 30 lít chứa hóa chất dược phẩm ở đâu?


Mua can nhựa 30 lít chứa hóa chất dược phẩm ở đâu.

Hóa chất dược phẩm sử dụng trong sản xuất, hay điều trị sẽ có đặc tính lý hóa chuyên biệt. Đồng thời yêu cầu bảo quản khác nhau. Can nhựa 30 lít được sử dụng nhiều trong bảo quản hóa chất dược phẩm, thực phẩm. Tuy nhiên, người dùng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn để đánh giá sản phẩm có thông tin, đặc điểm kỹ thuật phù hợp cho nhu cầu bảo quản dược phẩm. Nên mua can nhựa đựng hóa chất dược phẩm các loại ở đâu an toàn? Dưới đây là gợi ý cho người dùng cần lưu tâm khi chọn mua.

Tiêu chuẩn can nhựa đựng dược phẩm an toàn

Can nhựa được sử dụng nhiều tại bệnh viện, cơ sơ y tế để chứa hóa chất, dược phẩm phục vụ quá trình điều trị. Dược phẩm – dung dịch có đặc tính hóa học chuyên biệt, tính ăn mòn cao cần được chứa dựng và bảo hộ trong thùng chứa, can chứa chuyên dụng. Tiêu chuẩn yêu cầu cho can nhựa chứa dược phẩm cần đáp ứng:

  • Không bị ăn mòn hoặc tính trơ với các hóa chất acid – bazo từ dược phẩm.
  • Không bị biến tính ở nhiệt độ cao, tránh làm ô nhiễm hoặc biến chất dược phẩm khi bảo quản trong thời gian dài.
  • Can nhựa chịu lực, độ bền cao, chống mài mòn trong quá trình đóng gói vận chuyển, đặc biệt với các dung dịch hóa chất.
  • Can nhựa thiết kế kín, dễ sử dụng. Bảo quản dược phẩm tránh tiếp xúc ánh sáng, nhiệt độ, môi trường ảnh hưởng đến đặc tính lý hóa.

Tùy yêu cầu của các loại dược phẩm bảo quản mà yêu cầu chất liệu can sẽ có tính chuyên biệt hơn. Tuy nhiên, can nhựa HDPE với độ bền lý hóa, an toàn khi chứa đựng hóa chất các loại… sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chứa hóa chất – dược phẩm bệnh viện.

Mua can nhựa đựng hóa chất, dược phẩm tại Hoàng Phong

Can nhựa đựng hóa chất được sản xuất tại Hoàng Phong – là những sản phẩm chất lượng sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn quốc. Chất liệu nhựa cao cấp là nhựa nguyên sinh HDPE, composite, IBC… cho độ bền cao, chống chịu ăn mòn hóa học, an toàn chứa đựng hóa chất các loại.

  • Can nhựa HPDE của Hoàng phong với đa dạng kích thước, dung tích chứa khác nhau, độ dày tiêu chuẩn để chống chịu va đập, bảo vệ dược phẩm an toàn.
  • Can nhựa được thiết kế thông minh dễ sử dụng, đóng gói chứa hóa chất linh hoạt. Khối lượng can nhẹ, dễ dàng vận chuyển sử dụng đi xa hay bảo quản trong kho chứa.
  • Can nhựa Hoàng phong có báo giá hấp dẫn khi mua với số lượng lớn. Người mua dễ dàng đặt hàng, kiểm tra thông tin kỹ thuật, được tư vấn chọn can phù hợp, yêu cầu đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng…
  • Hoàng phong cam kết bảo hành chất lượng, đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn yêu cầu ban đầu.

Can nhựa dung tích các loại, được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn, không gây biến tính hóa chất chứa đựng bên trong. Đồng thời can cần đáp ứng các tiêu chuẩn vật lý để bảo quản hóa chất lâu dài. Người dùng nên chọn mua can nhựa tại cơ sở uy tín. Tại Hoàng Phong, khách hàng sẽ được nhận báo giá can nhựa 10 lít và các dung tích khác nhau với mức giá ưu đãi, cam kết chất lượng cũng như dịch vụ mua hàng linh hoạt.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *