Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Công Nghệ Mách bạn cách mua dây nhảy quang tốt nhất cho hệ thống mạng

Mách bạn cách mua dây nhảy quang tốt nhất cho hệ thống mạng


Đơn-vị-cung-cấp-converter-quang-1gb-Netlink-HTB-1

Dây nhảy quang hay Fiber Optic Patch Cord thường được sử dụng kết nối các thiết bị quang với nhau. Không chỉ có nhiều đầu nối dây nhảy quang mà dây nhảy quang còn có rất nhiều loại khác nhau từ dây nhảy quang lc-lc cho đến dây nhảy quang lc-sc… phục vụ khách hàng. Chính vì vậy để hệ thống mạng cáp quang hoạt động tốt và đảm bảo về hiệu suất thì việc lựa chọn dây nhảy quang phù hợp, tốt nhất rất quan trọng. Do đó những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bài viết sau bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Mách bạn cách mua dây nhảy quang tốt nhất cho hệ thống mạng

Không nên mua dây nhảy quang có tỷ lệ suy hao cao

Hệ thống mạng cáp quang sẽ rất dễ bị lỗi khi bạn lựa chọn dây nhảy quang có tỷ lệ suy hao cao vượt quá 0,75 dB. Do đó khi mua sản phẩm này để dùng, bạn hãy lưu ý đến điều này. Ngoài ra hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để đảm bảo rằng dây nhảy quang bạn lựa chọn thích hợp nhất với hệ thống mạng và có tỷ lệ suy hao thấp nhé.

Lựa chọn những loại dây nhảy quang có khả năng tái sử dụng cao

Dây nhảy quang có khả năng tái sử dụng là một trong những yếu tố khi lựa chọn dây nhảy quang mà bạn không nên bỏ qua. Bởi nó sẽ luôn đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và không gây ra bất kỳ lỗi nào sau nhiều lần cắm hoặc rút thiết bị. Do đó trước khi mua, bạn hãy đừng quên tìm hiểu về số lần thử nghiệm cắm/rút của một dây nhảy quang từ nhà sản xuất nữa nhé.

Tuyệt đối không nên chọn lớp vỏ bọc cáp quang quá dày khi mua dây nhảy quang

Bạn nghĩ rằng vỏ bọc ngoài dây nhảy quang càng dày càng tốt? Nếu bạn đang dựa vào điều này để mua dây nhảy quang sử dụng thì không phải là cách hay. Bởi đối với trung tâm dữ liệu, sử dụng số lượng cáp lớn thì việc lựa chọn lớp vỏ bọc cáp quang quá dày sẽ dẫn đến tổn hại cho cáp bởi các sợi cáp có thể chèn lên nhau. Không những vậy, nó còn khiến những thiết bị nóng lên do quá trình tản nhiệt bị hạn chế…

Mua dây nhảy quang đến từ các thương hiệu có uy tín

Hiện nay trên thị trường hiện nay dây nhảy quang có rất nhiều loại khác nhau để phục vụ cho tất cả mọi nhu cầu của người dùng. Cho nên nắm bắt nhu cầu này, bên cạnh các sản phẩm chính hãng còn xuất hiện vô số các thương hiệu dây nhảy quang không có tên tuổi, giá rẻ. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên vì giá thành rẻ mà bỏ qua chất lượng của nó. Việc mua đúng dây nhảy quang chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hệ thống mạng hoạt động mà không xảy ra sự cố. Đồng thời luôn đảm bảo các yêu cầu về hiệu suất, chỉ số suy hao…trong quá trình hoạt động.

Mách bạn cách mua dây nhảy quang tốt nhất cho hệ thống mạng

Mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn mua dây nhảy quang để sử dụng hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ. Là một trong những đơn vị cung và phân phối thiết bị mạng hiện nay, chúng tôi tự hào luôn mang đến dây nhảy quang các loại, bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi, bộ chuyển đổi quang điện 2 sợi…có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ để phục vụ khách hàng. Ngoài ra mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn luôn có mức giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi khi mua với số lượng lớn nữa nhé.

Tạm kết

Dây nhảy quang có vai trò quan trọng trong hệ thống mạng, chính vì vậy việc mua dây nhảy quang phù hợp với thiết bị và có chất lượng tốt rất quan trọng. Do đó để mất nhiều chi phí trong việc khắc phục lỗi hệ thống, bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên nhé!.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.