Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Điện máy - Gia dụng Lý do doanh nghiệp nên lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp cho nhà xưởng là gì?

Lý do doanh nghiệp nên lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp cho nhà xưởng là gì?Trong nhà xưởng thường có nhiều khói bụi gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của người lao động và khiến họ cảm thấy khó chịu. Do đó, sự ra đời của quạt ly tâm công nghiệp là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này. Để hiểu rõ hơn về lý do nên lắp đặt quạt ly tâm, các bạn hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Quạt ly tâm công nghiệp giúp loại bỏ khói bụi trong nhà xưởng hiệu quả 

Các đặc điểm nổi bật của quạt ly tâm công nghiệp 

Quạt ly tâm công nghiệp sở hữu các đặc điểm đặc trưng sau:

 • Quạt có bản chất là hút gió ra môi trường bên ngoài và có cấu tạo gồm các bộ phận chính sau: vỏ quạt, guồng cánh, motor, hệ dây curoa truyền động. 
 • Quạt hút không khí dọc theo trục quạt rồi nhờ lực hút ly tâm để đưa ra ngoài. 
 • Quạt có 2 loại chính là quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp
 • Quạt có số lượng cánh quạt cắt không khí nhiều nên tạo luồng không khí có áp suất cao. Từ đó giúp hút bụi công nghiệp, hút mùi và hút khí thải trong nhà xưởng hiệu quả để công nhân viên có môi trường làm việc tốt hơn. 
 • Quạt ly tâm có cột áp cao lên tới 100.000 Pa nên còn được ứng dụng trong các lò sấy, nồi hơi, lò luyện kim…
 • Quạt ly tâm được thiết kế với độ ồn thấp và được làm từ chất liệu tốt nên bền với thời gian.

Vì sao doanh nghiệp nên lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp cho nhà xưởng?

Các doanh nghiệp nên lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp cho nhà xưởng vì những lý do sau:

 • Quạt giúp cho không khí trong nhà xưởng được lưu thông liên tục và tạo môi trường thoáng mát để nhân viên làm việc tốt. Từ đó giúp tăng năng suất lao động và doanh thu của doanh nghiệp. 

Quạt ly tâm công nghiệp giúp tạo môi trường thoáng mát cho nhà xưởng

 • Quạt giúp hạn chế tối đa nấm mốc nên bảo quản linh kiện, máy móc nhà xưởng hiệu quả. 
 • Quạt ly tâm công nghiệp làm giảm tình trạng không khí bị ứ đọng quá nhiều trong nhà xưởng. Qua đó đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và giúp họ tập trung làm việc tốt hơn. 
 • Quạt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa máy móc trong nhà xưởng. Đồng thời giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình trước khách hàng và đối tác. 
 • Quạt có đặc tính hút mạnh, đẩy xa và có thể tạo áp lên tới 100.000Pa nên được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. Chẳng hạn như hút khí thải, hút bụi trong nhà máy sản xuất, xưởng làm gỗ,…

Hưng Đức Phát – Đơn vị sản xuất quạt ly tâm công nghiệp uy tín nhất 

Chất lượng quạt ly tâm công nghiệp và giá cả cạnh tranh là minh chứng tuyệt vời thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty Hưng Đức Phát. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự cải tiến công nghệ liên tục, công ty chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn của bạn. 

Hưng Đức Phát sản xuất quạt ly tâm công nghiệp chất lượng nhất

Hưng Đức Phát tự tin với 5 có:

 • Có bề dày kinh nghiệm 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quạt công nghiệp. 
 • Có quy trình sản xuất quạt ly tâm công nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng chất liệu tốt. 
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu các loại quạt công nghiệp. Nên sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cao và tiến hành lắp đặt quạt nhanh chóng, hiệu quả. 
 • Có nhà xưởng rộng rãi và trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. 
 • Cung cấp giá quạt công nghiệp cụ thể, cạnh tranh cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn. 

Trên đây đã chia sẻ về các lý do doanh nghiệp nên lắp đặt quạt ly tâm công nghiệp cho nhà xưởng. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không lắp quạt công nghiệp này để tạo môi trường thoáng mát cho nhà xưởng. 

Trường hợp doanh nghiệp chưa biết nên đặt mua và lắp đặt quạt này ở đâu thì hãy liên hệ với Hưng Đức Phát ngay hôm nay qua https://quatdienvietnam.vn/. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và tiến hành lắp đặt quạt công nghiệp nhanh chóng nên doanh nghiệp hãy yên tâm nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *