Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Kinh nghiệm vận Chuyển hàng qua Mỹ bạn nên biết

Kinh nghiệm vận Chuyển hàng qua Mỹ bạn nên biếtBạn đang có nhu cầu cần Chuyển hàng qua Mỹ với mục đích như gửi đồ cho bạn bè, du học sinh. Hay gửi hàng cho đối tác ở Mỹ để hoàn thành hợp đồng. Dù là nhu cầu gửi hàng gì đi nữa thì bạn luôn mong muốn hàng gửi đảm bảo an toàn, nhanh chóng và phí hợp lý. 

Thấu hiểu nỗi mong muốn này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Mỹ để bạn có thể tham khảo nhé!

Kinh nghiệm vận Chuyển hàng qua Mỹ nhanh chóng và an toàn
Kinh nghiệm vận Chuyển hàng qua Mỹ nhanh chóng và an toàn

Chọn đơn vị vận Chuyển hàng qua Mỹ uy tín nhất 

Muốn gửi hàng qua Mỹ nhanh chóng và thuận lợi, trước hết bạn hãy tìm đến đơn vị vận chuyển hàng uy tín. Uy tín ở đây là có bề dày kinh nghiệm, quy mô hoạt động rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Chất lượng của đơn vị vận chuyển thể hiện qua quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học. Dragon Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế đáp ứng hết các tiêu chí trên. 

Chúng tôi cam kết ship hàng qua Mỹ an toàn, nguyên seal và đủ số lượng tới tay người nhận nên bạn hãy yên tâm. Ngoài ra, Dragon Express còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên họ sẽ tư vấn cho bạn phương án vận Chuyển hàng qua Mỹ tối ưu nhất. 

Chú ý về cân nặng hàng hóa

Các đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế đều tính phí ship theo 2 cách, đó là cân nặng hàng và kích thước hàng. Đối với hàng gọn nhẹ, cước phí gửi hàng qua Mỹ sẽ tính theo cân nặng. còn hàng cồng kềnh, cước phí gửi hàng đi Mỹ tính theo khối lượng. 

Bạn cần chú ý về cân nặng hàng hóa khi vận Chuyển hàng qua Mỹ

Chú ý về loại hàng hóa gửi qua Mỹ

Dragon Express nhận gửi đa dạng mặt hàng sang Mỹ. Chẳng hạn như mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, điện tử, hàng dễ vỡ, hàng khó gửi và hàng có khối lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi không nhận các loại hàng cấm theo quy định pháp luật của Việt Nam, Hoa Kỳ, hàng hoá phi pháp…

Đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng

Bạn hãy đóng gói hàng hóa cẩn thận tuỳ vào tính chất của từng loại hàng. Trường hợp bạn không biết cách đóng gói thì hãy nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên tại Dragon Express. Họ sẽ giúp bạn đóng gói hàng nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất trong quá trình Vận chuyển hàng qua Mỹ.

Trung thực với đơn hàng của mình khi Gửi hàng qua Mỹ

Các bạn cần trung thực và khai báo đúng đơn hàng của mình. Nhiều người vì sợ đóng tiền phụ thu phí hải quan nên khai gian. Điều này đã gây ra các bất lợi cho họ khi có sự cố. 

Chẳng hạn như khi mất hàng hay hàng bị thất lạc thì công ty vận chuyển sẽ khó bồi thường đúng như lúc bạn khai báo. Do đó, bạn cần trung thực với đơn hàng của mình ngay từ đầu để tránh những rắc rối xảy ra trong quá trình vận Chuyển hàng qua Mỹ Tại TPHCM

Bạn cần trung thực với đơn hàng của mình khi vận chuyển hàng qua Mỹ
Bạn cần trung thực với đơn hàng của mình khi vận chuyển hàng qua Mỹ

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm vận Chuyển hàng qua Mỹ bạn không nên bỏ qua. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích khi gửi hàng qua Mỹ. 

Trường hợp bạn không biết nên đặt dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại đơn vị nào uy tín? 

Thì hãy liên hệ với Dragon Express theo số điện thoại 09 7937 7937 để được nhân viên tại đây tiến hành đóng gói kỹ lưỡng và gửi hàng tới Mỹ một cách nhanh chóng nhất. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *