Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Xây dựng Kinh nghiệm chọn chất tẩy rửa xi măng chuyên nghiệp

Kinh nghiệm chọn chất tẩy rửa xi măng chuyên nghiệpChất tẩy xi măng hiện đang được cung ứng với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Để chọn được chất tẩy xi măng có hiệu quả tẩy xi măng 100% các bạn cần phải có kinh nghiệm. Dưới đây là một số thông tin về chất tẩy xi măng để giúp các bạn tẩy vết bẩn đóng cứng của xi măng trên sàn nền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các chất tẩy xi măng hiệu quả 100%

  • Hóa chất tẩy xi măng chuyên dụng H+T01
  • Hóa chất tẩy xi măng cao cấp Goodmaid PRO G-201
  • Hóa chất tẩy xi măng CHEM PLUS
  • Hóa chất tẩy xi măng từ thương hiệu Revive Klenco
  • Hóa chất tẩy xi măng hiệu quả nhanh chóng AVCO STR H-312
  • Hóa chất tẩy xi măng nhập khẩu Franmar

Những loại hóa chất này có thể làm sạch vết xi măng, loại bỏ vi khuẩn và mốc trên sàn bê tông hiệu quả. Thời gian dọn dẹp của bạn sẽ hạn chế rất nhiều với những sản phẩm này. Cần tư vấn thêm về các chất tẩy xi măng này có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp hơn và báo giá chính xác cho từng dòng sản phẩm khác nhau.

Chất tẩy xi măng độ pH trung tính

Chất tẩy xi măng có chỉ số pH trung tính sẽ thích hợp với những vết xi măng đóng cứng với số lượng ít. Dung dịch này sẽ chẳng cần pha loãng mà có thể sử dụng trực tiếp. Chúng thích hợp để sử dụng trên sàn gạch men và tẩy các vết xi măng trắng chà roăng cho các mạch gạch còn hở.

Chỉ cần đổ dung dịch này lên sàn gạch men, đợi 15 phút và dùng khăn thô để lau lại hoặc có thể dùng bàn chải áo quần để chà lên các vết xi măng này. Chúng sẽ được loại bỏ dễ dàng và sáng bóng mà không cần sử dụng lại lần 2.

Chất tẩy xi măng có tính axit

Những chất tẩy xi măng này sẽ thích hợp với các loại xi măng đóng giày với số lượng lớn. Nếu có dùng vật sắc mỏng để chà bớt xi măng thì có thể hòa tan dung dịch này với nước. Hoặc có thể để nguyên chất và đổ trực tiếp lên bề mặt bê tông. Đợi 1 tiếng sau để hóa chất phân hủy xi măng. Lúc này việc chà xát và phá bỏ lớp xi măng sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Bạn sẽ phải thực hiện vài lần mới mang lại kết quả tốt.

Chất tẩy rửa đặc biệt HT01

Chất tẩy xi măng chuyên dụng HT01 là chất tẩy xi măng hiệu quả nhất hiện nay. Giá thành tốt, tẩy bay 100% xi măng thừa trên nền gạch. Bạn có thể hòa với nước hoặc đổ trực tiếp lên sàn vẫn được. Trong các loại chất tẩy mà chúng tôi đưa ra thì đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Tại các công trình lớn hiện nay, sau khi xây dựng xong nhân công sẽ dùng chất tẩy HT01 để vệ sinh tổng dọn sàn nền hiệu quả nhất. Các công ty chuyên lau dọn vệ sinh cũng nhập hóa chất này với số lượng lớn. Đây là những hóa chất tẩy xi măng mang lại hiệu quả cao ngay lần đầu tiên sử dụng.

Tạm kết

Hoá chất tẩy xi măng đa dạng với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng dù tẩy bằng cách nào, hóa chất nào thì cũng nên có các phương pháp bảo hộ an toàn trước khi tẩy xi măng. Ngoài ra, nếu quy mô cần vệ sinh vết bẩn xi măng lớn các bạn có thể thuê các biệt đội chuyên dọn dẹp vệ sinh để thực hiện. Các đơn vị này luôn đảm bảo đầy đủ dụng cụ và có nhiều kinh nghiệm trong việc lau dọn vệ sinh, chùi vết bẩn xi măng… Chúc quý vị sớm tẩy được các vết bẩn cứng đầu từ xi măng hiệu quả nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.