Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Kiến Thức Kích thước lưới chống côn trùng bao nhiêu hiệu quả

Kích thước lưới chống côn trùng bao nhiêu hiệu quảCôn trùng nhỏ trong tự nhiên xâm nhập nhà ở theo nhiều con đường, tấn công con người hoặc gây những tiếng động khó chịu. Nhà ở với sự xâm nhập của côn trùng gây ám ảnh với nhiều người, đặc biệt với trẻ nhỏ. Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng được nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ không gian sống.

Tuy nhiên, bộ phận quan trọng tạo nên hiệu quả ngăn chặn côn trùng là phần lưới. Cấu tạo lưới dạng sợi đan lại tạo nên tấm lá chắn côn trùng. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều loại lưới chống côn trùng kích thước khác nhau. Gia đình nên chọn loại lưới côn trùng kích thước bao nhiêu là phù hợp để bảo vệ nhà ở.

Thông số kỹ thuật lưới chống côn trùng chuẩn

Lưới chống côn trùng, chống muỗi là bộ phận quan trọng để ngăn chặn sự xâm nhập của kiến, gián, chuột hay muỗi kích thước nhỏ vào trong nhà ở. Tiêu chuẩn kích thước lưới chống muỗi ảnh hưởng đến hiệu quả ngăn chặn côn trùng. 

Lưới chống côn trùng được cấu tạo từ sợi thủy tinh hoặc inox không rỉ. Với cấu trúc các sợi nhỏ đan với nhau, tạo nên lưới có kích thước lỗ nhỏ, độ đàn hồi lực lớn. Kích thước tiêu chuẩn của lưới chống côn trùng thường:

  • Sợi inox hoặc sợi thủy tinh từ 0.02 – 2mm tùy loại.
  • Quy cách lỗ lưới từ 16 – 60 mesh/cm2, tương đương với kích thước lỗ từ 40-100 lỗ/cm2. Số lượng mesh/cm2 càng cao thì khả năng ngăn chặn muỗi càng lớn và nhiều côn trùng có kích thước nhỏ. Trung bình, lắp lưới chống muỗi trong nhà cần từ 30-50 mesh là phù hợp.
  • Khổ lưới tùy thuộc và kích thước cửa sổ, cửa thông gió, cửa ra vào. Kích thước thường từ 1m, 1.5m, 2m được cắt và gia công tiêu chuẩn với kích thước cửa.

Nên mua lưới chống côn trùng loại inox hay sợi thủy tinh?

Lưới chống côn trùng được sản xuất từ sợi inox và sợi thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó, giá lưới sợi thủy tinh cao hơn nhiều so với lưới sợi inox chống côn trùng nên nhiều người đắn đo về sự chênh lệch giá cả và chất lượng.

Tuy nhiên, người dùng có thể an tâm về chất lượng lưới sợi inox, với những đặc tính:

  • Sợi inox bền dẻo, chịu lực va đập mạnh của dị vật không bị thủng rác.
  • Inox có độ bền hóa học cao, chống ăn mòn, phù hợp lắp đặt ở ngoài nhà ở, chịu tác động của mưa gió.
  • Inox được đan với kích thước lỗ lưới nhỏ, 20-60 mesh đáp ứng yêu cầu chống muỗi.

Sợi thủy tinh có độ bền dẻo cao hơn, dễ dàng kéo co dãn nhưng không bị rách hay hư hỏng. Mẫu cửa sợi thủy tinh được sử dụng nhiều cho nhà biệt thự cao cấp, mang lại sự sang trọng cho không gian. Với các gia đình, lưới sợi inox sẽ là lựa chọn phù hợp cả về giá cả và chất lượng.

Lưới chính là bộ phận quan trọng tạo nên hiệu quả che chắn, ngăn chặn các loại côn trùng nhỏ xâm nhập nhà ở. Hiện nay, lưới được thiết kế tiêu chuẩn với kích thước 20-60 mesh/cm2 phù hợp chống muỗi, côn trùng nhỏ như kiến, ruồi… tấn công nhà ở.

Mua cửa chống côn trùng ở các đơn vị phân phối chính hãng, uy tín để đảm bảo về chất lượng, độ bền lưới cao. Liên hệ ngay với Bình Minh để được tư vấn sản phẩm lưới chống muỗi tiêu chuẩn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.