Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Sức khỏe Khi nào cần cắt bao quy đầu? Có nguy hiểm hay không?

Khi nào cần cắt bao quy đầu? Có nguy hiểm hay không?


26. Cắt bao quy đầu (2)

Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu là những trường hợp cần cắt bao quy đầu. Tổng hợp những thông tin liên quan đến cắt bao quy đầu sẽ được chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu chi tiết ở nội dung bên dưới. Bao quy đầu là gì, cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Lúc nào nên cắt  bao quy đầu? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến bao quy đầu ở nam giới ngay thôi nào.

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là vùng da bao quanh dương vật. Sự tồn tại của chúng có nhiệm vụ bảo vệ dương vật khi nam giới còn nhỏ. Khi đến tuổi trưởng thành, dậy thì, bao quy đầu sẽ tụt xuống và để lộ quy đầu ra ngoài. Nhưng trong một số trường hợp bị hẹp quy đầu, quy đầu quá dài, hoặc hẹp quy đầu sẽ khiến cho việc xuất tinh gặp nhiều khó khăn. Khi dậy thì thực hiện thủ dâm ở những lần đầu tiên hoặc quan hệ tình dục nam giới sẽ phát hiện ra điều này.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản. Thường quá trình thực hiện chỉ mất từ 15 đến 20 phút. Bệnh nhân có thể về trong ngày sau khi phẫu thuật. Quá trình hồi phục nhanh và không gây đau đớn nhiều. Chúng không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ nếu các bạn chọn được địa chỉ địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, có thiết bị y tế hiện đại.

Những trường hợp nên cắt bao quy đầu

  • Dài bao quy đầu khiến vùng da này bao hết toàn bộ dương vật. Ngay cả khi dương vật cương cứng cũng phải tay kéo mới để lộ dưng vật. Trường hợp này hoàn toàn không thể quan hệ tình dục được. Bắt buộc phải cắt và không nên chần chờ.
  • Hẹp bao quy đầu khiến dương vật không thể lộ ra ngoài hoàn toàn. Trong quá trình quan hệ tình dục sẽ gây đau đớn. Thậm chí để về lâu dài có thể dẫn đến viêm nhiễm. Trước khi nong bao quy đầu nam giới có thể thực hiện tại nhà bằng các bài tập đơn giãn. Thủ dâm hoặc trong lúc tắm thực hiện việc kéo bao quy đầu nhiều lần. Nếu hiệu quả vẫn không thể khiến chúng giãn ra được thì phải đi nong hoặc cắt bao quy đầu.
  • Nghẹt bao quy đầu không phải là bệnh lý mà do nam giới cố tình lộn bao quy đầu xuống. Chúng khiến dương vật bị thít chặt và cảm trở quá trình lưu thông máu. Nên chữa trị kịp thời để phẫu thuật cắt bao quy đầu tránh hiện tượng hoại tử, viêm nhiễm, rỗi loạn cương dương vì máu đưa chậm đến dương vật.
  • Viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần cũng là nguyên nhân phải cắt bao quy đầu. Ung thư dương vật cũng là một trong những trường hợp hy hữu phải cắt bao quy đầu.

Người lớn cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục?

Các hiện tượng xuất tinh sớm sẽ được hạn chế sau khi cắt bao quy đầu. Thời gian quan hệ sẽ dài hơn. Tăng thẩm và tạo cảm giác mới khi yêu đối với nam giới. Cắt bao quy đầu là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Chúng vừa chữa bệnh lý vừa mang đến những cảm giác mới. Hầu như chúng chỉ tăng khoái cảm chứ không giảm khoái cảm hay chất lượng quan hệ tình dục nên nam giới có thể yên tâm hoàn toàn.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu cũng được các bác sĩ chuẩn đoán ở các bé trai. Thủ thuật cắt bao quy đầu cũng có thể được thực hiện ở các trường  hợp này. Các thông tin về cắt bao quy đầu mà chúng tôi cung cấp hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho quý vị và các bạn. Chúc nam giới luôn có sức khỏe lành mạnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *