Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Kiến Thức Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm y tế với 3 bước đơn giản

Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm y tế với 3 bước đơn giản


Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm y tế với 3 bước đơn giản (2)

Bảo hiểm y tế đã tiến hành cho tra cứu bảo hiểm y tế trên website baohiemxahoi.gov.vn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn 3 bước đơn giản để tra cứu thông tin bảo hiểm của mình nhanh chóng nhất. Đây là các để bạn xác định các thông tin của mình liên quan đến quyền lợi chăm sóc sức khỏe.

3 bước tra cứu bảo hiểm y tế

  • Bước 1: Truy cập website gov.vn chọn Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và mã bảo hiểm tại 3 ô trên giao diện Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT
  • Bước 3: Click vào tra cứu và đọc các thông tin của mình trên giao diện này.

Các trường hợp sẽ xảy ra khi bạn click vào tra cứu:

  • Sai thông tin do bạn nhập sai 1 trong 3 ô thông tin khi tra cứu. Bạn buộc phải nhập lại để tiến hành lại các trình tự tra cứu.
  • Hệ thống sẽ báo bạn đã được cấp thẻ mới. Bạn sẽ tiến hành nhập mã thẻ mới để tra cứu thông tin
  • Trường hợp thứ 3 là bạn nhập đúng thông tin thì hệ thống sẽ trả về thông tin chính xác nhất.

Lưu ý là hệ thống bảo hiểm sẽ miễn giảm cho bạn đúng với tỷ lệ % khi bạn đi khám đúng tuyến. Nếu khám trái tuyến thì sẽ được hưởng mức phí thấp hơn.

Tra cứu bảo hiểm y tế qua SMS

Nhằm hỗ trợ việc kiểm tra thông tin bảo hiểm dễ dàng, bảo hiểm y tế đã cung cấp tra cứu bảo hiểm y tế qua tin nhắn SMS. Đầu số để tra cứu là 8179. Mỗi lần tra cứu bạn sẽ tốn phí khoảng 1K. Cổng thông tin trực tuyến của bảo hiểm xã hội Việt Nam sẽ trả các thông tin về cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cú pháp tra cứu bảo hiểm y tế : TC (dấu cách) BHYT (dấu cách) Mã thẻ BHYT à Gửi 8179. Công ty luật NQH Việt Nam của chúng tôi đã cung cấp chi tiết các hình thức tra cứu thông tin bảo hiểm xã hội. Thắc mắc thêm về các đều luật liên quan đến các gói bảo hiểm này có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Cách truy cập nào cũng trả về thông tin bảo hiểm cá nhân của bạn chính xác nhất. Bạn có thể dùng 1 trong 2 cách trên tùy vào độ tiện lợi mà bạn nhận được từ 2 dịch vụ tra cứu bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm xã hội toàn dân

Không phải quan chức nhà nước, nhân viên mới có thể mua bảo hiểm y tế. Bảo hiểm xã hội toàn dân cũng đang tiến hành phổ cập y tế toàn dân để có thể bảo vệ quyền lợi về sức khỏe 100% cho người dân.

Việc mua bảo hiểm toàn dân sẽ được giảm lệ phí khi bạn mua bảo hiểm cho cả gia đình của mình. Trường hợp trong nhà có người là nhân viên chức đã có bảo hiểm thì phải trình thẻ bảo hiểm với nhân viên cung cấp bảo hiểm y tế để được mua bảo hiểm nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Bảo hiểm toàn dân cũng được tra cứu thông tin bảo hiểm y tế qua website và tin nhắn SMS. Cần tìm hiểu về các vấn đề này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn trong thời gian sớm nhất khi các bạn liên hệ.

Tạm kết

Tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT chỉ đơn giản bằng 2 cách mà chúng tôi cung cấp ở trên. Nếu các bạn vẫn thắc mắc về các vấn đề tra cứu bảo hiểm y tế có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay. Cám ơn các bạn đã truy cập website của chúng tôi để đọc bài viết Hướng dẫn tra cứu bảo hiểm y tế với 3 bước đơn giản.

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *