Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Điện máy - Gia dụng Hướng dẫn cài đặt app robot lau nhà ecovacs de55

Hướng dẫn cài đặt app robot lau nhà ecovacs de55


Hướng dẫn cài đặt app robot lau nhà ecovacs de55.

Robot lau nhà mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, làm sạch không gian mà không cần đụng tay đến thiết bị vệ sinh. Mọi hoạt động của robot được lập trình sẵn và tự động hóa hoàn toàn. Người dùng cần lưu ý khi chọn mua về, cài đặt để điều khiển thiết bị tối ưu, tăng hiệu năng làm việc. Mẫu robot hút bụi ecovacs de55 được nhiều dùng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, vận hành cùng mức giá tầm trung. Thiết bị sẽ là giải pháp vệ sinh nhà tự động kết hợp tăng hiệu quả làm sạch nhà. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt app cho robot lau nhà ecovac de55 đơn giản.

Tính năng ưu việt của robot hút bụi ecovacs de55

Robot hút bụi ecovacs được ưa chuộng tại thị trường Việt. Bởi phân khúc giá đa dạng, hiệu suất hoạt động ổn định đáp ứng nhu cầu vệ sinh sàn nhà cơ bản đến cao cấp của các gia đình. Dòng ecovacs de55 là sản phẩm đời thấp của hãng nhưng mức giá rẻ nên vẫn là lựa chọn của không ít gia đình, với nhu cầu dọn vệ sinh sàn không quá cao.

  • Thiết bị được trang bị lực hút max lên đến 1800PA. Tuy nhiên, hãng khuyến cáo người dùng chỉ nên đặt ở mức 700- 1000 PA là vừa đủ để xử lý chất bẩn bề mặt. Hiệu suất hút cao, vệ sinh được các hạt.
  • Hệ thống lọc bụi HEPA giúp lọc, khử khuẩn, loại bỏ lông thú nuôi trả lại không khí trong lành cho các thành viên.
  • Công nghệ quét LSD 360 độ và smart navi 2.0 cho khả năng thiết lập bản đồ chính xác, điều hướng đường đi nhanh nhất để hút bụi và làm sạch sàn.
  • Thiết bị được trang bị cảm biến đa điểm, độ nhạy cao, giúp tối ưu hiệu năng di chuyển, chống rơi ngã, tường ảo đảm bảo thiết bị vận hành an toàn.
  • Dung lượng pin 2600 mAh cho khả năng hoạt động tối đa 100 phút, cho phòng diện tích 100m2. Đồng thời thiết bị sẽ tự động ghi nhớ đường đi và quay lại khi pin yếu.

Với mức giá rẻ, robot hút bụi ecovacs de55 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà gia đình, kết hợp với thiết bị hút bụi cầm tay để làm sạch nhà hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cài đặt app trên điện thoại điều khiển robot hút bụi ecovacs

Thiết bị robot hút bụi lau nhà ecovacs chính hãng sử dụng app quản lý khá đơn giản. Người dùng có thể tải app về điện thoại từ app store hoặc CH play cho từng hệ điều hành. Các bước thao tác khá đơn giản:

  • Tải app về điện thoại.
  • Tạo tài khoản bằng email để đăng nhập.
  • Add thiết bị robot của bạn vào.
  • Mở wifi và thiết bị robot đã được nạp đầy pin để bắt đầu qua trình quét khởi tạo bản đồ.
  • Thiết lập các chương trình: hẹn giờ, lực hút tối ưu, khu vực ưu tiên, khu vực hạn chế, tường ảo, thời gian lau nhà…

Với sự cải tiến về công suất, ecovacs de55 đáp ứng yêu cầu về khả năng hút bụi, làm sạch sàn nhà. Thiết kế robot ecovacs với ứng dụng trí tuệ nhân tạo, phần mềm quản lý đơn giản hóa giúp người dùng sử dụng và điều khiển thiết bị một cách hiệu quả, tối ưu nhất. Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cài đặt thiết bị, thiết lập chương trình để robot hoạt động tối ưu, tiết kiệm năng lượng điện. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm.

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *