Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Nội Thất Giới thiệu cách làm hộp quà tặng đơn giản, đẹp mắt

Giới thiệu cách làm hộp quà tặng đơn giản, đẹp mắt


398.Giới thiệu cách làm hộp quà tặng đơn giản, đẹp mắt 1

Nói đến quà tặng nhiều người thường chỉ nghĩ đến món quà bên trong chứ ít ai để tâm tới hộp quà tặng. Nhưng trên thực tế hộp quà tặng có vai trò quan trọng nhằm làm tăng ý nghĩa và giá trị của món quà.

1.      Hộp quà tặng có nghĩa ý gì?

Ảnh 1. Hộp quà tặng làm tăng giá trị và ý nghĩa của món quà

Hộp quà tặng chính là chiếc hộp chúng ta dùng để đựng quà. Không biết món quà bên trong là gì, có ý nghĩa về tinh thần hay vật chất, tuy nhiên trước tiên người được tặng sẽ nhìn thấy hộp quà bên ngoài để đánh giá thành ý và sự chu đáo của người tặng. Dù là món quà giá trị đắt tiền nhưng nếu chúng ta không bọc cẩn thận sẽ làm người tặng cảm thấy mình không được trân trọng. Vì vậy hộp đựng quà có ý nghĩa thể hiện sự thành ý, tinh tế, chu đáo của người tặng gửi đến người mình yêu quý. Một món quà nhỏ nhưng được đựng trong một chiếc hộp xinh xắn, dễ thương bắt mắt chắc chắn ngay từ đầu đã gây được thiện cảm với người đối diện. Do đó nếu có ý nghĩa tặng quà ai đó hãy chuẩn bị ngay một hộp đựng quà thật dễ thương bạn nhé.

Hộp đựng quà có thể mua ở các cửa hàng quà tặng hoặc bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc hộp xinh xắn dễ thương. Bạn hãy cùng chúng tôi tự tay làm hộp quà tặng đơn giản ngay sau đây.

2.      Giới thiệu cách làm hộp quà tặng đơn giản, đẹp mắt

Hộp quà tặng không khó làm. Tự tay làm những hộp quà xinh xắn gửi tặng người mình yêu thương thật đáng trân trọng biết bao. Hộp quà hanhmade không chỉ thể hiện sự khéo léo của bạn mà còn gửi gắm trong đó cả tấm lòng, sự trân trọng. Chắn chắn món quà tự tay bạn làm tặng sẽ khiến người được tặng hết sức cảm động. Hãy thực hiện ngay các bước làm hộp quà tặng hình vuông, nắp liền đáng yêu ngay nào.

Ảnh 2. Hộp đựng quà hình vuông, nắp liền

Nguyên liệu gồm: bìa cứng, kéo, keo dán, bút, thước, dây duy băng

Bước 1: Đặt giấy bìa cứng hình chữ nhật kích thước 17*30.5 cm. Dùng thước kẻ đặt theo chiều dài tấm bìa, vạch các đường lần lượt là 3.8 cn, 13.3 cm, 17.1 cm, 26.7 cm. Sau đó xoay tờ bìa theo chiều rộng rồi kẻ các đường ở mép là 3.8 cm, 13.3 cm.

Bước 2: dùng thước kẻ và miết và mép bìa thật thẳng về cùng một mặt

Bước 3: ở các ô vuông nhỏ dọc theo chiều dài cắt 2 cạnh đã gấp theo nếp

Bước 4: Dán giấy trang trí lên mặt chính giữa và các mặt xung quanh hình chữ nhật. Tùy vào màu sắc yêu thích bạn có thể chọn hình và màu phù hợp.

Bước 5: dán băng dính hai mặt vào mặt trong của các ô vuông nhỏ sau đó dán vào các mặt bên trong.

Bước 6: bạn dùng giấy cắt hình trái tim hoặc bông hoa hồng dán ở mặt trước hộp. Cuối cùng thắt một chiếc duy băng nhỏ màu hồng xinh xắn là hoàn thành.

Làm hộp quà tặng rất đơn giản, chỉ cần một chút khéo léo bạn có thể hoàn thành xong sản phẩm yêu thích. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường ngoài hộp quà tặng bằng giấy thông thường còn có hộp quà tặng cao cấp được thiết kế tinh tế, bắt mắt với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn làm hộp quà tặng sang trọng. Để tìm hiểu chi tiết bạn có thể truy cập qua wbesite https://quadatvang.com.

Món quà sẽ trở nên sang trọng và đầy ý nghĩa khi được bạn để trong chiếc hộp quà tặng xinh xắn, dễ thương. Hãy gửi tới những người bạn yêu thương bằng tất cả những gì đẹp đẽ nhất.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *