Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Tin Tức SEO Giải đáp thắc mắc: Thế nào là bài viết chuẩn SEO?

Giải đáp thắc mắc: Thế nào là bài viết chuẩn SEO?Thế nào là bài viết chuẩn SEO? Đây là câu hỏi rất nhiều SEOer đưa ra đặc biệt với những người mới tham gia vào lĩnh vực này. Vậy, để có câu trả lời chính xác nhất mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một bài viết chuẩn SEO phải đáp ứng phù hợp với bộ máy tìm kiếm và cả người dùng

Một bài viết chuẩn SEO phải đáp ứng phù hợp với bộ máy tìm kiếm và cả người dùng

Thế nào là bài viết chuẩn SEO?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization chúng có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm. Hay hiểu đơn giản đó là những phương pháp để có thể đưa website lên top của Google. Một bài viết được cho là chuẩn SEO là bài viết phải đảm bảo các tiêu chí như tối ưu nội dung và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hiểu một cách khác đó là một bài viết chuẩn SEO là bài viết khi đăng tải lên mạng sẽ được  nằm trong bài viết top trên trang đầu của công cụ tìm kiếm.

Tóm lại, một bài viết chuẩn SEO phải đáp ứng được cả hai yếu tố là content nghĩa là nội dung và SEO và các yếu tố về kỹ thuật để tối ưu bài viết. Khi bạn đã thực hiện tốt được những yếu tố này thì chắc chắn rằng bài viết của bạn sẽ được lên top. Và từ đó bài viết sẽ giúp tăng khả năng thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng đến với website của bạn.

Bố cục của một bài viết chuẩn SEO

Bố cục của một bài viết chuẩn SEO

Bố cục của một bài viết chuẩn SEO

Các chuyên gia về SEO đã tìm ra được một bố cục phù hợp nhất đúng chuẩn SEO để cho các bạn áp dụng. Về cơ bản một bài viết chuẩn SEO phải đáp ứng đúng cấu trúc như sau:

  • Meta description (Mô tả bài viết)

  • Title (Tiêu đề của bài viết)

  • Sapo (Đoạn mở đầu của bài viết)

  • Heading (Các thẻ Heading của bài viết)

  • Conclusion (Kết luận của bài viết)

Ngoài các thành phần cấu trúc kể trên thì một bài viết chuẩn SEO còn phải đảm bảo được các yếu tố tối ưu khác bao gồm như: mật độ từ khóa, hình ảnh, cách in đậm, cách phân bổ từ khóa,  in nghiêng các từ đặc biệt.

Tuy nhiên, điều cần thiết và quan trọng nhất để một bài viết chuẩn SEO đó là phải phù hợp với người đọc. Nghĩa là, bài viết đó luôn đem lại những thông tin cần thiết và hấp dẫn cho người dùng. Bởi lẽ, một bài viết đúng theo cấu trúc SEO nhưng lại không mang lại thông tin gì cho người đọc thì dĩ nhiên người đọc sẽ bỏ qua bài viết đó môt cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, một lần nữa có thể khẳng định một bài viết chuẩn SEO điều kiện cần và đủ là phù hợp với bộ máy tìm kiếm và cả người đọc.

Trên đó là một vài thông tin về bài viết chuẩn SEO hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời thế nào là bài viết chuẩn SEO? Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin hay muốn sử dụng SEO service in Vietnam hãy liên hệ với On Digitals để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *