Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Sản Phẩm Dịch vụ suất ăn công nghiệp đáp ứng số lượng lớn

Dịch vụ suất ăn công nghiệp đáp ứng số lượng lớn


Dịch vụ suất ăn công nghiệp đáp ứng số lượng lớn (2)

Hàng ngàn công ty, hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh khắp cả nước đều không thể thiếu vắng nhu cầu cung ứng các suất ăn công nghiệp. Và để an toàn, vệ sinh, đảm bảo chất lượng cho bữa ăn, việc lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cần phải được chú trọng hàng đầu.

Nhu cầu suất ăn công nghiệp ngày càng tăng cao

Khi nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, thì số lượng công nhân cũng tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các suất ăn công nghiệp cũng ngày càng nhiều. Có thể là những suất ăn dành cho cơ sở, xí nghiệp hay các sự kiện, hội chợ…Những suất ăn được chế biến nhanh, có số lượng lớn từ vài trăm trên vài chục nghìn suất. Đó có thể là những bữa ăn trưa hay ăn tối theo ca kíp làm việc được phân bố của từng doanh nghiệp.

Khác với những bữa ăn gia đình thông thường ngoài số lượng cung ứng lớn, suat an cong nghiep được chế biến theo dây chuyền. Thời gian nấu phải đáp ứng thật nhanh, chính xác và chi phí phải hợp lý nhằm mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp. Những bữa ăn của người lao động cũng ngày càng đòi hỏi không chỉ số lượng mà còn chất lượng. Sự ra đời của các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp chính là giải pháp gỡ rối hiệu quả nhất.

Thực phẩm sử dụng cho suất ăn công nghiệp phải đảm bảo tiêu chí gì?

Khi sức khỏe của hàng triệu người đang đè nặng vào vai của các bếp ăn công nghiệp. Thì việc lựa chọn thực phẩm sử dụng cho suất ăn trong công nghiệp cần đảm bảo chất lượng tốt nhất từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu chế biến. Những tiêu chí để đảm bảo vệ sinh nhất chính là:

  • Thực phẩm phải đáp ứng đúng quy chuẩn tương ứng, tuân thủ quy định về giới hạn vi sinh vậy gây bệnh, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật…
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy định về bao gói và ghi nhãn thực phẩm
  • Thực phẩm phải được bảo quản đúng quy cách, an toàn
  • Có kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng

Zinfood – Dịch vụ suất ăn công nghiệp đáp ứng số lượng lớn

Ngoài cung cấp các thực phẩm công nghiệp với uy tín hàng đầu, zinfood.com còn mang đến cho mọi khách hàng số lượng lớn suất ăn công nghiệp mỗi ngày. Nguyên liệu sử dụng chế biến được cung cấp trực tiếp từ những đơn vị với hệ thống sản xuất an toàn, chăn nuôi đạt chuẩn. Cùng với việc nhập khẩu thực phẩm đông lạnh đến từ những nước tiên tiến nhất trên thế giới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Zinfood hứa hẹn sẽ mang đến những bữa ăn sạch sẽ, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất. Vượt lên sứ mệnh xây dựng thương hiệu uy tín, nơi đây còn phát triển và vận hành dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp phù hợp với đặc trưng của từng đơn vị:

  • Suất ăn trong công nghiệp phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, nhân viên văn phòng, trường học… nhanh chóng, chế độ dinh dưỡng đảm bảo, thực đơn phong phú.
  • Suất ăn phục vụ cho các bữa tiệc trong nhà và ngoài trời, chú trọng vào chất lượng và cách bài trí đẹp mắt
  • Suất ăn cho các sự kiện xã hội dễ dùng, dễ mang đi, thuận tiện nhất…

Khi quý khách có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với thực phẩm Zinfood để được phục vụ tận tình 24/7. Nơi đây cam kết cung ứng tốt nhất về số lượng lẫn chất lượng suất ăn công nghiệp an toàn, tiết kiệm và ngon miệng nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.