Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Nội Thất Địa chỉ mua gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượngThị trường ngành gỗ phát triển với tỷ lệ tăng trưởng đều và tiềm năng trong thời gian tới. Nhu cầu khách hàng tăng cao với các sản phẩm đòi hỏi về chất lượng và dịch vụ tốt. Bạn đang mong muốn mua gỗ keo chất lượng tốt, bạn mong muốn mua gỗ cao su xẻ sấy chất lượng uy tín, giá thành hợp lý.

Gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Với tính chất và đặc điểm địa lý của Việt Nam, gỗ cao su Việt Nam có tính chất, đặc điểm riêng. Cây cao su thuộc dòng heverea là một loài cây lá rộng có khả năng sinh trưởng và phát triển tương đối tốt với điều kiện lập địa và khí hậu ở Việt Nam. Trữ lượng gỗ cao su sau trích nhựa (m3/ha) ở tuổi 35 với lượng gỗ thương phẩm trên một ha là lớn nhất.

Hình 1: Gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Hình 1: Gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Khối lượng thể tích cơ bản gỗ cao su 0,55g/cm3 tỉ lệ co rút tiếp tuyến xuyên tâm là 1,66. Gỗ cao su có ứng suất nén dọc là 451 kg/cm2 và ứng suất uốn tĩnh 751 kg/cm2. Dễ gia công chế biến, thích hợp sản xuất ván ghép thanh và hàng mộc xuất khẩu. Gỗ cao su xẻ sấy có tính linh hoạt trong khâu gia công sản phẩm, có độ bền cao và có giá cả hợp lý. Nguyên liệu sản xuất chính là gỗ cao su tự nhiên 100%, cam kết không pha tạp các loại gỗ khác được tẩm, ướp đúng liều lượng thuốc theo quy định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Gỗ cao su với đặc điểm có màu vàng tự nhiên, đường vân nghệ thuật, hạn chế tối đa mắt đen và đường chỉ đen trên gỗ. Chất liệu gỗ bền màu, không cong vênh, mối mọt, không dễ bắt lửa thích hợp với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa khắc nghiệt như của Việt Nam với thời gian sử dụng trung bình từ 20 – 30 năm. Các thành phẩm, sản phẩm gỗ cao su xẻ sấy được chế biến kiểu dáng, khích thước linh hoạt tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu khách hàng.

Địa chỉ mua gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Gỗ cao su tại Bình Dương là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khai thác và sản xuất sản phẩm gỗ cao su, sở hữu máy móc hiện đại với dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, công nghệ tiên tiến, hiện đại áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn.

Hình 2: Địa chỉ mua gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Hình 2: Địa chỉ mua gỗ keo, gỗ cao su xẻ sấy uy tín, chất lượng

Công ty sở hữu đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, tuân thủ tiêu chuẩn trọng quy trình sản xuất, thương mại. Các sản phẩm hàng đầu như: gỗ cao su, phôi gỗ cao su tầm sấy, ván ghép gỗ cao su xẻ sấy,… luôn nhận được đánh giá cao từ các đối tác chiến lược tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Châu Âu.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG

Trụ sở: Số 86, Từ Văn Phước, Phường An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương

MST: 0315349732

Điện thoại: 081.997.8586 – 089.997.8586

Zalo: 0881.997.8586 (Mr. Can)

Gmail: [email protected]

Địa chỉ:

Kho Đồng Nai: K5/461, Phường Phú Bình, TP Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai

Nhà máy 1: KCN Tâm Thắng, huyện Cư Jut, Tỉnh Đắk Nông

Nhà máy 2: QL 14, Xã Ia Băng, Huyện Chư Prong, Tỉnh Gia Lai

Nhà máy 3: Bắk Xế, Lào.

Xem tiếp: https://easyhits.biz/nguyen-go-binh-duong-su-lua-chon-hang-dau-cua-ban/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *