Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Đại Lý Sơn Epoxy – Sơn Epoxy Công Nghiệp

Đại Lý Sơn Epoxy – Sơn Epoxy Công Nghiệp


thi-cong-son-nuoc-add

Chất cách điện và chất kết dính tuyệt vời của nhựa Epoxy của các vật liệu khác nhau, cũng như tính linh hoạt của các loại nhựa nhiệt khác, không có sẵn. Vì vậy, nó đã tạo ra sơn, vật liệu composite, vật liệu đúc, chất kết dính, vật liệu đúc và vật liệu ép phun, đã được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế quốc gia.

Đầu tiên, sơn

Nhựa epoxy chiếm tỷ lệ lớn trong lớp phủ, điểm chung:

1, kháng hóa chất tuyệt vời, đặc biệt là kiềm.

2, độ bám dính màng, đặc biệt là cho kim loại.

3, chịu nhiệt tốt và cách điện.

4, sơn tốt và giữ màu.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Tuy nhiên, bisphenol Một lớp phủ nhựa epoxy và thời tiết xấu rất dễ phủ bột và không thích hợp để sử dụng ngoài trời. Do đó, nó chủ yếu được sử dụng cho sơn epoxy chống ăn mòn, sơn lót kim loại và vecni, nhưng lớp phủ nhựa epoxy dị vòng và alicyclic có thể được thực hiện ngoài trời.

Thứ hai, chất kết dính

Một loạt các vật liệu kim loại như nhôm, thép, sắt, đồng, vật liệu phi kim loại như thủy tinh, gỗ, bê tông, vv; nhựa nhiệt rắn như phenolic, amino, polyester không bão hòa đều có đặc tính kết dính tuyệt vời. Kết cấu keo epoxy kết dính là một loài quan trọng.

Thứ ba, vật liệu điện và điện tử

Vì nhựa epoxy có nhiều ưu điểm độc đáo như hiệu suất cách nhiệt cao, cường độ kết cấu cao và hiệu suất bịt kín. Nó đã được áp dụng rộng rãi và phát triển nhanh chóng trong các thiết bị điện cao thế và hạ thế, linh kiện điện và điện tử và bao bì cách điện. Chủ yếu được sử dụng cho:

1, Thiết bị điện, gói cách điện, bộ phận đúc. Chẳng hạn như cuộn dây điện từ, cuộn dây contactor, máy biến áp, loại máy biến áp điện cao cấp loại khô, toàn bộ các bộ phận kín. Trong ngành công nghiệp điện, nó đã phát triển nhanh chóng. Nó đã được phát triển từ đúc áp lực và đúc chân không đến gel áp suất tự động.

2, Nó được sử dụng rộng rãi trong các linh kiện điện tử và thiết bị đóng gói mạch, đã trở thành một vật liệu cách điện quan trọng và không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử.

3, Hợp chất đúc epoxy cấp điện tử được sử dụng cho chất bán dẫn trong những năm gần đây. Bởi vì hiệu suất vượt trội của nó, nhiều xu hướng để thay thế bao bì kim loại, gốm và thủy tinh truyền thống.

4, Nhựa nhiều lớp Epoxy có phạm vi rộng trong lĩnh vực điện và điện tử. Đặc biệt epoxy laminate với sự phát triển nhanh chóng đã trở thành một trong những vật liệu cơ bản của ngành công nghiệp điện tử.

Ngoài ra, các lớp phủ cách điện epoxy, chất kết dính và keo cách điện cũng có một số lượng lớn các ứng dụng.

Thứ tư, nhựa kỹ thuật và vật liệu tổng hợp

Xem thêm: Thi công sơn epoxy

Nhựa kỹ thuật đúc Epoxy chủ yếu bao gồm các hợp chất đúc epoxy và nhựa nhiều lớp epoxy và nhựa epoxy cho đúc áp suất cao. Vật liệu composite epoxy chủ yếu bao gồm epoxy FRP (vật liệu composite phổ quát) và composite epoxy, chẳng hạn như hồ sơ pultrusion epoxy, cuộn dây tóc của các sản phẩm hệ thống quay rỗng và vật liệu composite hiệu suất cao. Vật liệu composite Epoxy là một vật liệu cấu trúc và chức năng quan trọng trong các lĩnh vực hóa học, hàng không, hàng không vũ trụ, quân sự và các lĩnh vực công nghệ cao khác.

Thứ năm, vật liệu kỹ thuật dân dụng

Chúng chủ yếu được sử dụng trong sàn bảo quản, vữa epoxy và các sản phẩm bê tông, đỉnh của đường và đường băng sân bay, vật liệu sửa chữa nhanh chóng, gia cố vật liệu vữa nền, keo dán xây dựng và sơn phủ.

Trong các hệ thống xử lý nước hóa học, vì nhiều lý do, nhựa trao đổi anion-cation đã bị ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm canxi, sắt và hữu cơ, dẫn đến giảm nhựa bị ô nhiễm. Vì cấu trúc của nhựa không bị phá hủy, nó có thể được xử lý thích hợp để khôi phục hiệu suất trao đổi. Đồng thời phân tích quá trình sử dụng ô nhiễm nhựa và có biện pháp hợp lý để phòng ngừa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *