Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Nội Thất Cửa gỗ, cửa nhựa và cửa gỗ nhựa nên chọn sản phẩm nào

Cửa gỗ, cửa nhựa và cửa gỗ nhựa nên chọn sản phẩm nào


Cửa gỗ, cửa nhựa và cửa gỗ nhựa nên chọn sản phẩm nào (2)

Cửa gỗ, cửa nhựa và cửa gỗ nhựa nên chọn sản phẩm nào đang khiến các bạn phân vân? Chúng toi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm này. Hy vọng với các thông tin trên các bạn sẽ dễ chọn lựa đâu là sản phẩm phù hợp với mình và sử dụng tốt nhất cho công trình cả mình.

Cửa gỗ

Cửa gỗ mang đến vẻ sang trọng của một ngôi nhà truyền thống. Nếu chọn đúng các loại gỗ chất lượng cao thì việc trường tồn theo thời gian là điều hoàn toàn có thể.

Gỗ từ thiên nhiên cũng rất đa dạng với rất nhiều loại gỗ quý trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng thích hợp cho mọi thiết kế và mọi loại thời tiết. Khả năng cách nhiệt của chúng tốt hơn 400 lần so với nhôm kính hoặc nhựa. Mùa đông ấm, mùa hè mát và luôn luôn sang trọng.

Bạn cũng có thể sơn nhuộm bất cứ màu sắc nào hoặc để nguyên màu gỗ tự nhiên cũng đã rất đẹp. Tại các nước phương Tây gỗ được sơn với nhiều màu sắc cực kỳ bắt mắt.

Tuy nhiên, chúng cũng có khá nhiều nhược điểm. Nếu chọn không đúng loại gỗ tốt thì cong vênh, mối mọt, mục ruỗng từ bên trong cũng có thể xảy ra. Đối với các loại gỗ đắt tiền, chỉ cần hư hỏng một thanh khung ngoại, một cánh cửa, một ô gió cũng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền để sửa chữa.

Nếu không qua các công đoạn chống mối mọt, cong vệnh thì điều này hoàn toàn không thể tránh được. Đặc biệt là khả năng bắt lửa cao. Nếu các hiện tượng cháy nổ xảy ra thì chắc chắn sẽ gây lây lan lửa nhanh hơn.

Cửa gỗ nhựa Vinyl

Ở đây chúng tôi không bàn đến các loại nhựa rẻ tiền. Nhựa mà chúng tôi muốn bàn đến là nhựa PVC cao cấp có lõi thép và có thể kết hợp với kính cường lực. Nhìn từ bên ngoài chúng cũng giống cửa nhôm kính nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Ưu điểm của loại cửa này là không cong vênh, mục nát và tuổi thọ cũng khá cao. Màu sắc của dòng cửa này cũng rất đa dạng. Giá thành cũng khoản hảo hơn so với cửa gỗ từ tự nhiên.  Khả năng cách âm cách nhiệt hoàn hảo, có thể gia công dưới nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Cửa lùa, cửa mở, cửa hất, cửa 4 lá… đều được gia công nhanh chóng và tiện lợi. Chúng cũng nhẹ hơn so với cửa gỗ nên giảm tải trọng tốt cho các công trình. Đặc biệt là giá thành của cửa nhựa lõi thép rất tốt nên giảm được áp lực về tài chính.

Nhược điểm của chúng là về độ sang trọng không thể so sánh với cửa gỗ tự nhiên. Tuổi thọ cũng không thể cao bằng các dòng cửa gỗ đến từ tự nhiên được.

Gỗ nhựa chịu nước tổng hợp

Cửa gỗ nhựa tổng hợp mang đến khả năng chịu nước tốt, không cong vênh, tuổi thọ cao, giá thành rẻ, chống tia UV tốt nên màu sắc không thay đổi. Điều này khiến chúng ăn đứt dòng cửa nhựa hoặc cửa gỗ tự nhiên.

Chúng kết hợp giữa nhựa, gỗ vụn và nhiều phụ gia khác. Có thể gia công thành nhiều hình dáng khác nhau. Độ bền và giá cửa gỗ nhựa luôn gây sự chú ý lớn cho người dùng. Không chỉ làm cửa gỗ mà gường tủ, sàn gỗ, trần gỗ… đều có thể làm từ nguyên liệu này.

Kết cấu ổn định, hoạt động tốt và cách âm cách nhiệt hoàn hảo. Gỗ nhựa chịu nước có khả năng giữ cho đám cháy không lây lan. Sản phẩm hiện được nhiều đơn vị sản xuất để đáp ứng nhu cầu về cửa nhựa gỗ cho thị trường. Thương hiệu cửa gỗ nhựa Kosdoor là thương hiệu gỗ nhựa tốt nhất hiện nay mà các bạn nên tham khảo.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *