Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM, HN, .. lớn nhất Việt Nam

Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM, HN, .. lớn nhất Việt NamĐược giới thiệu như 1 trong những Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM có mạng lưới hoạt động lớn nhất Việt Nam, Dragon Express chính là là cái tên nên được ghi nhớ. Bạn có nhu cầu chuyển hàng trong hiện tại và trong tương lai? Hãy xem Dragon Express có thể mang lại những gì phục vụ nhu cầu của khách hàng?

Dragon Express: Công ty gửi hàng đi Mỹ lớn nhất Việt Nam

Quy mô của Dragon Express nằm trong số nhân viên đang làm việc trong các bộ phận từ vận chuyển cho đến khu vực tiếp nhận hàng hóa tại các trạm trung chuyển, chi nhánh cung cấp dịch vụ của hãng. Riêng với việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, đơn giản và nhanh chóng nhất là đến với các chi nhánh đặt tại thành phố bạn đang sinh sống như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ hay Nha Trang, …

Dragon Express nhận chuyển hàng đi Mỹ và hơn 200 quốc gia khác
Dragon Express nhận chuyển hàng đi Mỹ và hơn 200 quốc gia khác

Hiện tại, có đến hơn 360.000 nhân sự đang làm việc, đảm bảo dịch luôn thông suốt, liên tục cho từng khách hàng. Không những thế, nếu bạn không có kinh nghiệm, chưa biết nên đóng hàng thế nào để đảm bảo quy chuẩn vận chuyển quốc tế, Dragon Express có sẵn dụng cụ, thùng giấy để đảm bảo tất cả hàng hoá vận chuyển của khách hàng đều được bảo vệ tối ưu, hạn chế tối đa hư hại có thể xuất hiện trong quá trình chuyển hàng đường dài trên các con tàu chuyển hàng lớn hay trên máy bay.

Hiện tại, dịch vụ của Dragon Express được cung cấp đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đó là con số mà không phải hãng vận chuyển nào cũng có thể đáp ứng được. Chính vì thế mà Dragon Express được coi là hãng vận chuyển lớn nhất Việt Nam về mảng cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hoá, đồ dùng ra nước ngoài.

Gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, thuận tiện, uy tín, an tâm với giá ưu đãi

Công ty gửi hàng đi Mỹ Dragon Express đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện. Sở dĩ đơn vị này có thể đảm bảo thời gian dịch vụ đúng hẹn, nhanh chóng là bởi hệ thống xe tải, kho vận cũng như vị trí chi nhánh của Dragon Express đều được lựa chọn khá tốt để thuận tiện cho cả khách hàng cũng như việc vận chuyển hàng hoá đến các cảng hàng không cũng như cảng biển (2 phương thức chuyển hàng quốc tế phổ biến nhất hiện nay).

Những món hàng được đóng gói và chuyển đi an toàn, nhanh chóng
Những món hàng được đóng gói và chuyển đi an toàn, nhanh chóng

Xét về độ uy tín, Dragon Express không gặp phải vấn đề quá lớn khi cung cấp dịch vụ. Hàng hoá không bị thất lạc, giữ được nhiều khách hàng thân thiết. Điều đó chứng tỏ công ty này cung cấp dịch vụ đảm bảo, uy tín. Không những thế, giá cước của công ty còn cực kỳ ấn tượng. Điểm đặc biệt khi lựa chọn Dragon Express chuyển hàng ra nước ngoài là kiện hàng có khối lượng càng lớn thì giá càng rẻ…

Bạn nghĩ sao nếu tìm được Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM có giá dịch vụ chuyển hàng có khối lượng hàng chục kg chỉ bằng ½ giá chuyển 0,5 kg? Không cần lo lắng cắt giảm khối lượng, thoải mái đóng hàng theo khối lượng cần thiết. Hãy gửi những kiện hàng trên 21kg để hưởng giá siêu rẻ – chỉ vài trăm ngàn đồng. Chi tiết về Dragon Express các bạn có thể tham khảo tại website chính của công ty được đính kèm kèm theo bài viết này. Rất vui nếu có thể giới thiệu đến bạn 1 công ty uy tín, chất lượng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.