Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Bất Động Sản Có nên mua Shophouse Eco Green quận 7 không?

Có nên mua Shophouse Eco Green quận 7 không?Có nên mua Shophouse Eco Green quận 7 không? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư đặt ra nhất khi tìm hiểu về dự án nổi bật tại khu vực quận 7. Câu trả lời chắc chắn là “Có” bởi đây là dự án được đánh giá cao khi mà bất động sản khu vực này đang phát triển mạnh mẽ. Shophouse chắc chắn sẽ mang đến một khả năng sinh lời cao nhất cho chủ đầu tư.

Ví trí nổi bật của shophouse

Dự án sở hữu vị trí nổi bật thuận lợi cho giao thông

Dự án sở hữu vị trí nổi bật thuận lợi cho giao thông

Shophouse có tọa lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là con đường huyết mạch của thành phối. Nơi đây còn là trung tâm phát triển kinh tế phía Nam của thành phố. Từ shophouse mọi người dễ dàng kết nối với nhiều quận trung tâm khác như quận 1, quận 4 hay quận 8.

Đồng thời, nơi đây được đánh giá là nơi sống của giới thượng lưu. Không có hiện tượng kẹt xe hay bị ô nhiễm. Đặc biệt, nơi đây hiếm rơi vào tình trạng ngập nước. Chính vì vậy, chúng luôn mang lại một sức hút tuyệt vời.

Thiết kế shophouse phù hợp kinh doanh

Điểm nổi bật của shophouse Eco Green quận 7 được chủ đầu tư thiết kế với diện tích dự kiến từ 100 – 360m2, thiết kế 2 tầng thông nhau với tầng 1 cao 6m, tầng 2 cao 5m. Tiêu chuẩn bàn giao là thô bên ngoài, hoàn thiện bên trong, khách hàng có thể tự do trang trí theo ý thích cá nhân để có thể phù hợp với loại hình kinh doanh riêng.

Hơn thế nữa, shophouse còn được trang bị hệ thống thang bộ và thang máy có thể điều hướng tới khu vực của Shophouse. Shophouse tại dự án luôn chiếm dược đặc quyền kinh doanh khi nơi đây có một lượng khách hàng vô cùng đông đảo.

Tiện ích nổi bật

Dự án được bao bọc bởi công viên Hương Tràm

Dự án được bao bọc bởi công viên Hương Tràm

Trong những ưu điểm của dự án thì không thể bỏ qua những tiện ích nổi bật khi toàn bộ shophouse được bao quanh bởi một mảng xanh của công viên Hương Tràm và công viên nội khu, giúp cư dân có thể thư giãn và có cuộc sống trong lành hơn.

Hơn thế nữa, ở các căn Shophouse thương mại cũng được thừa hưởng đầy đủ các nhu thiết yếu cho người dân. Cụ thể như rạp chiếu phim, bể bơi, spa, phòng tập gym, phòng sinh hoạt động đòng, khu tắm nắng.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì nhằm đem lại những thuận lợi cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã đưa ra mức giá bán vô cùng ưu đãi và với nhiều chính sách và từng đợt thanh toán khác nhau. Chắc chắn rằng, sở hữu shophouse chúng sẽ như con gà đẻ trứng vàng cho các chủ đầu tư.

Với những chia sẻ nêu  trên về Shophouse Eco Green quận 7 hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Nếu mọi người muốn tìm hiểu chi tiết và rõ ràng hơn về dự án có thể truy cập vào website https://saigon-ecogreen.vn/shophouse-eco-green-sai-gon/. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *