Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Kiến Thức Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh tiết kiệm chi phí nhất

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh tiết kiệm chi phí nhấtCô Tô được xem như vùng Bắc Bộ thu nhỏ của Việt Nam. Nơi đây được tạo hóa ban tặng rất nhiều điều kỳ diệu. Chính vì vậy nơi đây thu hút được rất nhiều các du khách hàng năm.

Nơi đây không chỉ có những bãi biển xinh đẹp mà còn có những con đường nhỏ ngoằn ngoèo xuyên rừng, những khúc cua tay áo, những vách núi hiểm trở không kém cung đường phượt giữa núi rừng Tây Bắc. Để có thể du lịch Cô Tô tiết kiệm nhất bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm quý báu sau đây.

Xem ngay: Giá  thuê xe 7 chỗ tại Bình Dương

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh  tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh  tiết kiệm nhất

Du lịch Cô Tô vào thời điểm nào?

Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến với hòn đảo xinh đẹp Cô Tô đó là khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 bởi thời điểm này thời tiết rất thuận lợi, không phải mùa mùa nên rất an toàn để có thể tắm và trải nghiệm những điều thú vị ở đảo này. Nếu bạn đi vào thời điểm tháng 6,7,8 9 là mùa mưa thì thời tiết bất lợi bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi ra đảo. Và nếu đi vào mùa lạnh thì bạn không được tắm biển mà chỉ được tham quan những cảnh đẹp nơi đây.

Ở đâu khi du lịch Cô Tô?

Tới đây bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ hay khách sạn đều được vì giá thành chúng không quá cao. Nếu lựa chọn nhà nghỉ hay khách sạn thì bạn cần lựa chọn những nhà nghỉ ở những khu trung tâm của thị trấn để thuận tiện trong việc di chuyển.

Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch tự túc và thích sự trải nghiệm thì có thể chọn ngủ tại lều công viên nước bơm hơi tại cô Tô Park ở bãi biển Hồng Vàn. nơi đây sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Địa điểm tham quan tại Cô Tô

Tại Cô Tô có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn bạn có thể tới tham quan một số địa điểm như : Ngọn Hải Đăng Cô Tô, Bãi Vàn Chảy, Bãi đá Cầu Mỵ, Bãi biển Hồng Vàn, Bãi tắm tình yêu, con đường tình yêu, các đảo Cô Tô con, và rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn tại nơi đây.

Đến Cô Tô không thể bỏ qua những bãi biển đẹp và mát lành

Đến Cô Tô không thể bỏ qua những bãi biển đẹp và mát lành

Ngoài những địa điểm đẹp thì khi đến du lịch Cô Tô bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn đặc biệt là những hải sản tươi sống được chế biến tại chỗ. Để tiết kiệm nhất bạn nên đi chợ hải sản từ sáng sớm, lúc đó bạn sẽ mua hải sản từ những người đi đánh cá sau đó thuê lại đồ dùng của người dân và tự chế biến. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị và có nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Với những kinh nghiệm du lịch Cô Tô Quảng Ninh như nêu trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết hơn hãy liên hệ với Tour Pro chúng tôi để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *