Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất tại công ty Bảo Minh

Cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất tại công ty Bảo MinhCó rất nhiều lý do khiến bồn cầu trong nhà vệ sinh bị tắc và khiến bạn cảm thấy khó chịu, lo lắng. Dù biết đây là công việc chẳng ai muốn làm nhưng để đảm bảo sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình thì cần phải thông tắc bồn cầu trong trường hợp chúng bị nghẹt.

Vậy bạn đã biết các cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất chưa? Hãy cùng ruthamcauquan10.net chia sẻ các cách thông bồn cầu này trong bài viết dưới đây.

Cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất và hiệu quả

Cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất và hiệu quả

Các vấn đề bạn cần lưu ý trước khi thông tắc bồn cầu 

Trước khi thông tắc bồn cầu bạn hãy xác định nguyên nhân gây tắc bồn cầu, có thể do giấy vệ sinh quá nhiều, vô tình làm rớt các dị vật như móc chìa khóa, bịch dầu gội… Trường hợp nguyên nhân đơn giản thì bạn có thể tự khắc phục được và làm theo các chỉ dẫn sau:

  • Phủ khăn cũ lên sàn nhà vệ sinh để phòng trường hợp bồn cầu bị tràn

  • Đảm bảo nhà vệ sinh thoáng gió và bạn nhớ đeo găng tay cao su để tránh bị nhiễm khuẩn.

  • Tắt đường nước đi vào bồn cầu và có thể tự xử lý thông bồn cầu bị tắc bằng hỗn hợp baking soda, giấm và nước nóng. Hoặc các nguyên liệu sẵn có như đá bi, nước sửa chén, dụng cụ chuyên dụng pittong cao su…

Thông bồn cầu bị tắc thông qua việc sử dụng pittong cao su

Thông bồn cầu bị tắc thông qua việc sử dụng pittong cao su

Tuy vậy, nếu tình trạng bồn cầu nhà bạn tắc nghẽn do hầm cầu đầy hay các vấn đề liên quan tới kỹ thuật thì cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông bồn cầu, Bảo Minh tự tin xử lý mọi vấn đề của bạn trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả.

Bên cạnh đó, đơn vị này còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tài năng. Họ có kiến thức chuyên môn và từng xử lý những ca rút hầm cầu khó nên tin rằng sẽ giúp bồn cầu nhà bạn hoạt động tốt trở lại. Từ đó giúp đảm bảo sức khỏe cũng như sự sinh hoạt của gia đình bạn hơn.

Một số cách thông bồn cầu nhanh nhất bạn nên biết

  • Thông bồn cầu bằng khoan dây cáp: Đây là một trong những cách thông bồn cầu nhanh nhất được nhiều gia đình áp dụng. Trước hết, bạn hãy luồn đầu dây cáp này vào bên trong bồn cầu. Sau đó, thực hiện động tác vừa xoay vừa đẩy nhằm mục đích đánh tan vật tắc nghẽn hiệu quả.

  • Thông bồn cầu bằng nước rửa chén và nước nóng: Đổ ½ cốc nước rửa chén vào bồn cầu. Sau đó, để khoảng 15 phút, các bạn hãy dội nước nóng khoảng 70 độ để giúp chất thải mềm, tan rã ra. Tiếp theo bạn nhấn xả nước thật mạnh thì các chất thải cũng theo đó mà chạy xuống.

  • Tìm đến công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh để được nhân viên kỹ thuật tới tận nhà và xác định nguyên nhân. Sau đó họ sẽ tiến hành sửa chữa, thông tắc bồn cầu theo quy trình chuyên nghiệp và thời gian nhanh nhất.

Hãy đến với ruthamcauquan10.net để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo Minh thông bồn cầu nhanh nhất

Hãy đến với ruthamcauquan10.net để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo Minh thông bồn cầu nhanh nhất

Trên đây đã chia sẻ cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất tại công ty Bảo Minh. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu thông bồn cầu thì hãy đến với ruthamcauquan10.net. Tại đây, nhân viên kỹ thuật của công ty Bảo Minh sẽ tiến hành sửa chữa bồn cầu trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.