Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ Cách Sửa chữa kho lạnh chi tiết bạn nên biết

Cách Sửa chữa kho lạnh chi tiết bạn nên biết

Kho lạnh là giải pháp bảo quản và lưu trữ hàng hóa hữu hiệu được các doanh nghiệp áp dụng. Tuy vậy, sau một thời gian sử dụng kho lạnh thì chúng khó tránh khỏi sự hao mòn và gặp các sự cố bất ngờ. Lúc này doanh nghiệp cần tìm hiểu cách Sửa chữa kho lạnh để đảm bảo hiệu suất hoạt động của chúng. 

Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp tại Nam Phú Thái
Sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp tại Nam Phú Thái

Gioăng cửa kho lạnh bị hỏng 

Gioăng cửa kho lạnh là bộ phận giúp cửa kho kín khít. Từ đó đảm bảo nhiệt độ tối ưu để bảo quản thực phẩm, hàng hóa hiệu quả. Khi gioăng cửa kho lạnh bị hỏng thì hơi lạnh sẽ thoát ra ngoài nhiều và khiến máy nén lạnh hoạt động nhiều hơn mức bình thường. 

Để khắc phục vấn đề này nhanh chóng, doanh nghiệp hãy thay thế gioăng cửa kho lạnh đã hỏng. Trường hợp không có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, doanh nghiệp nên liên hệ với các đơn vị Sửa chữa kho lạnh uy tín nhé!

Block nén của kho lạnh bị hỏng 

  • Nguyên nhân: Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do nguồn điện cung cấp không đủ, thiếu gas, máy lạnh hoạt động với thể tích kho lớn, chọn máy nén không phù hợp…
  • Cách Sửa chữa kho lạnh với block máy nén bị hỏng: Bạn hãy kiểm tra và thay thế block máy nén lạnh chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Copeland, Mycom, Bitzer, Danfoss…
Sửa chữa kho lạnh nhanh chóng với block máy nén bị hỏng
Sửa chữa kho lạnh nhanh chóng với block máy nén bị hỏng

Kho lạnh xuất hiện tình trạng đọng sương, đóng băng

Kho đông lạnh hoạt động lâu ngày thường xuất hiện tình trạng đọng sương, đóng băng tại trần, tường, sàn hay pallet. Đây là hiện tượng được gọi là ngưng tụ băng. Khi xuất hiện hiện tượng này, kho lạnh sẽ bị giảm công suất lạnh khiến máy nén hoạt động nhiều và tốn chi phí. 

Ngoài ra, các hơi lạnh sẽ truyền qua tấm panel xuống nền đất. Khi nhiệt độ xuống thấp, nước đóng thành đá và lâu dài, khối đá càng lớn sẽ dẫn tới phù nền. 

Để khắc phục vấn đề kho lạnh bị ngưng tụ băng, doanh nghiệp cần: 

  • Áp dụng biện pháp ngăn ẩm như quạt chắn gió, phòng đệm
  • Lắp đặt cửa xuất hàng riêng biệt để giảm thất thoát hơi lạnh
  • Đồng hành cùng đơn vị Sửa chữa kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp như công ty Nam Phú Thái. Đây là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản và am hiểu về các lỗi kỹ thuật của kho lạnh. Nên sẽ tiến hành sửa kho lạnh trong thời gian nhanh chóng để hệ thống lưu trữ, bảo quản hàng hóa hoạt động tốt trở lại. 

Xuất hiện hiện tượng ngập lỏng ở kho lạnh

Đây là hiện tượng hút dịch lỏng về máy nén khiến máy nén bị hỏng, gãy tay quay… Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này đó là do phụ tải nhiệt quá lớn, dàn lạnh bị bám tuyết nhiều. Trường hợp ngập lỏng kho lạnh nặng, bạn hãy ngừng máy ngay lập tức và liên hệ với đơn vị sửa kho lạnh uy tín nhé!

Bạn hãy liên hệ với đơn vị Sửa chữa kho lạnh uy tín khi ngập kho nặng
Bạn hãy liên hệ với đơn vị Sửa chữa kho lạnh uy tín khi ngập kho nặng

Trên đây đã chia sẻ về cách Sửa chữa kho lạnh chi tiết với các vấn đề thường gặp. Hy vọng bạn đã nắm rõ và biết cách khắc phục khi kho lạnh gặp các sự cố bất ngờ. Trường hợp các sự cố nặng liên quan tới kỹ thuật, cách tốt nhất là bạn hãy đồng hành cùng đơn vị sửa kho lạnh uy tín như Nam Phú Thái nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.