Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Công Cụ SEO Cách kiểm tra link Nofollow và dofollow dành cho anh em Seoer

Cách kiểm tra link Nofollow và dofollow dành cho anh em SeoerHôm nay Mr ĐÔN xin giới thiệu đến các bạn làm SEO cách kiểm tra link Nofollow và dofollow là một trong những thủ thuật cơ bản nhất mà 1 người làm SEO cần nắm rõ. Về bản chất, các backlink (liên kết ngược) đều giống nhau.nhưng nếu bạn để ý, liên kết sẽ được chia ra làm 2 loại rõ rệt. backlink  (liên kết ngược) nofolow và backlink dofollow.

Link nofollow và dofollow là gì?

Link dofollow là liên kết ngược có thuộc tính “rel” được SEOER sử dụng với đường dẫn trong code với câu lệnh: rel=”dofollow”

Dùng link dofollow trong SEO có lợi ích gì?

Khi các bạn đặt backlink ở các website hay blog có thuộc tính rel=”dofollow”. Các con Boot của Google sẽ nghĩ đây là một link an toàn, từ đó mà index cho link này.

Các trang web có link dofollow (liên kết ngược dofollow) sẽ được coi là một điểm cộng trong cách tính điểm pagerank.

Vậy thì còn những trang web không có link dofollow thì sao? Google phát triển ra thêm 1 thuộc tính nữa là nofollow. Thuộc tính này giúp Google biết rằng đường dẫn đó không quan trọng, Google không phải index.

Tìm hiểu về Link Nofollow

Link Nofollow ngược lại với Dofollow. Được Boot Google tìm đến trong Code với câu lệnh rel=”Nofollow”. Khi bạn đặt lệnh này, Google sẽ tự hiểu rằng không cần index mà chỉ tính cho có lượng traffic mà thôi.

Chính vì thế, link nofollow không được tham gia vào tính điểm Pagerank của sếp hạng Google.

Những điều cần lưu ý với link Nofollow

Link Nofollow không được sử dụng để đánh giá thứ hạng từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo. nhưng nó là 1 phần phải có trong chiến dịch SEO của bạn,

Có tìm kiếm Yahoo index link Nofollo, còn lại các công cụ tìm kiếm khác thì không.

Đối với những link nofollow, Google chỉ cho phép thể hiện sự tồn tại cũng như hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm của những trang được index trước đó.

Kiểm tra link Nofollow và dofollow chính xác nhất cho anh em Seoer?

Để kiểm tra link Nofollow và dofollow chính xác nhất, seoer cần sử dụng công cụ Check link Nofollow trong phần tiện ích mở rộng của Trình duyệt.

Khi sư dụng tiện ích này các bạn sẽ thấy, những link màu xanh là link Dofollow. Còn link Nofollow được bôi màu đỏ.

Trên đây là bài viết Cách kiểm tra link Nofollow và dofollow dành cho anh em Seoer MR ĐÔN tại SEO PBN cung cấp đến bạn đọc. Chúc các bạn thực hành thành công trên website của mình. Hãy theo dõi các bài đọc tiếp theo của MR ĐÔN để tìm ra thêm cho mình những  kiến thức bổ ích.

MR: ĐÔN

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *