Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Xe cộ Cách giúp chọn mua xe nâng điện cũ chất lượng?

Cách giúp chọn mua xe nâng điện cũ chất lượng?


xe-nang-dau

Xe nâng điện cũ là một giải pháp tuyệt vời cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư ban đầu hạn hẹp và tần suất sử dụng không thường xuyên. Tuy nhiên, việc lựa chọn dòng xe nâng điện cũ như thế nào là chất lượng là hiệu quả cần phải tìm hiểu thật kỹ từng chi tiết mới có quyết định, chọn lựa phù hợp. Sau đây là những chia sẻ về cách mua xe cũ với giá xe nâng phù hợp, mời bạn tham khảo nhé.

Phải xem xét bề ngoài của dòng xe nâng

Trước khi bạn quyết định chọn mua xe nâng điện cũ, bạn cần xem bề ngoài của xe thật kỹ rồi hãy đi vào kiểm tra động cơ. Đó là việc bạn quan sát xe có bị cong vênh, méo mó hoặc lớp sơn xe có bị bong tróc hay không. Thường dòng xe nâng điện cũ sẽ được sơn lại để che đi lớp gỉ sắt. Do đó, khi chà 1 viên nam châm lên bề mặt sẽ thấy gỉ sắt bám lên bề mặt, điều này chứng tỏ xe đã bị rỉ quá nhiều, lớp sơn mới chỉ che lấp sự cũ kĩ đó.

Bước tiếp theo bạn nên quan sát lốp xe của phương tiện này, bạn xem nó có mon không, có bị rạn không, càng nâng xe có bị gãy hay nứt không. Đặc biệt nếu xe nâng cũ có vết hàn thì tuyệt đối bạn không nên mua dù giá xe nâng có rẻ đến bao nhiêu nhé, vì điều này sẽ không bảo đảm cho việc sử dụng sau này của bạn.

Kiểm tra động cơ của chiếc xe nâng

Sau khi bạn kiểm tra thật kỹ vẻ bề ngoài của xe nâng điện cũ, tiếp theo bạn cần kiểm tra động cơ của xe tốt hay là không. Có thể những chiếc xe cũ động cơ hoạt động vẫn còn tốt nhưng một số xe cũ động cơ hoạt động đã bị hao mòn theo từng năm tháng.

Việc kiểm tra động cơ của xe nâng điện cũ cũng như kiểm tra bộ phận dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng của phương tiện này:

Kiểm tra xi nhanh xe, còi xe, đèn và kính chiếu hậu còn tốt không.

Kiểm tra xilanh thủy lực có bị xì nhớt hay không

Kiểm tra van điều khiển như thế nào, nếu bị ẩm ướt hoặc sũng dầu thì không nên mua chiếc xe đó, vì tuổi đời của xe đã quá cao.

Kiểm tra tiếng nổ của động cơ, nếu có tiếng kêu lóc xóc thì không nên mua bạn nhé.

Kiểm tra hệ thống thủy lực còn tốt hay không, có chảy dầu hay không

Tiếp đó kiểm tra chỗ xả gió của hệ thống bằng cách vận hành thử, nâng lên trong vòng 10 phút nếu thấy bọt sủi lên ở chỗ đó thì đồng nghĩa hệ thống không được kín, không nên mua.

Ở cổ trục bơm bạn kiểm tra xem là khô hay ướt nhé!

Một kinh nghiệm khi mua xe nâng điện cũ là bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường, vì ngoài giá xe nâng được tốt nhất thì việc tìm linh kiện thay thế cũng dễ dàng hơn trong việc sửa chữa và bảo hành xe sau này.

TFV đơn vị cung cấp xe nâng điện cũ chất lượng

TFV luôn tự nào là doanh nghiệp mang đến dòng xe nâng điện cũ với chất lượng đứng đầu thị trường Việt Nam. Vì những phương tiện xe được chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, đến từ thương hiệu lớn, uy tín trên thế giới.

Với độ ngũ nhân viên được đánh giá cao về khả năng chuyên môn, những chiếc xe được bán trên thị trường được nhập và đánh giá chuẩn xác, xe có lịch sử hoạt động rõ ràng.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt khách hàng sử dụng sản phẩm của TFV luôn yên tâm về chất lượng và giá xe nâng tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.