Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Dịch Vụ SEO,Marketing Best seo agency chia sẻ bí quyết để Seo bền vững nhất

Best seo agency chia sẻ bí quyết để Seo bền vững nhấtMột website lên top là điều khó khăn. Tuy nhiên, để có thể duy trì mãi mãi thứ hạng của trang web đó cũng là điều không hề đơn giản. Chúng đòi hỏi ở kinh nghiệm của người thực hiện. Nếu bạn chưa biết bí quyết nào để SEO trở nên bền vững nhất thì hãy tham khảo những chia sẻ của một best SEO Agency sau đây.

Đảm bảo tối ưu chuẩn website

Cần phải tối ưu hóa website chuẩn nhất
Cần phải tối ưu hóa website chuẩn nhất

Một website lên top có lúc bạn sẽ không cần tối ưu chuẩn website, nhưng để duy trì thứ hạng này một cách bền vững thì công việc này là cần thiết. Google sẽ luôn đánh giá các website được tối ưu, gọn gàng, sạch sẽ tốt hơn hẳn. 

Ngoài ra, việc tối ưu chuẩn website còn giúp cho công việc SEO sau này của bạn tránh được phức tạp, phiền phức. Tốc độ website vẫn sẽ nhanh chóng kể cả khi bạn xây dựng nhiều nội dung cho web hay nhận được số lượng truy cập tăng mạnh, …

Nội dung đảm bảo phải chuẩn và không copy

Theo chia sẻ của best SEO Agency thì hiện nay, Google đã thông minh hơn hẳn khi biết được bài viết của bạn có hữu ích với người dùng hay không. Nếu xảy ra tình trạng copy hay bài viết không có nội dung thì việc website của bạn rớt hạng sẽ rất nhanh chóng. 

Không có những số liệu cụ thể cho tiêu chí này, tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực SEO thì các bài tự viết sẽ có cơ hội nằm trên trang 1 công cụ tìm kiếm nhiều hơn. Bởi vậy, để giữ vững thứ hạng cho mình, hãy tạo ra nội dung mới, đặc sắc và tạo giá trị lâu dài cho người dùng.

Cần phải xây dựng hệ thống backlink tự nhiên đều đặn

Xây dựng hệ thống backlink đều đặn nhất
Xây dựng hệ thống backlink đều đặn nhất

Hệ thống backlink chính là yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm trong các bí quyết SEO bền vững một website. Chèn backlink khéo léo trong bài, tạo ra một lượng click tự nhiên về website sẽ giúp cho bài viết của bạn được đánh giá cao. Trong từng bài viết không cần xây dựng quá nhiều backlink và đừng gắn backlink theo kiểu không có nghĩa gì.

Cần phải duy trì lượng traffic ổn định hằng ngày

Như đã trình bày ở trên thì việc tăng giảm traffic đột ngột rất nguy hiểm. Vì vậy, bí quyết SEO bền vững một website tiếp theo là bạn nên dựa vào lượng truy cập tự nhiên từ Google.

Hiện nay, có rất nhiều trang web bạn đầu sẽ sử dụng quảng cáo facebook để kéo traffic thật nhanh, tăng lượt truy cập Seo. Nhưng thủ thuật này không kéo dài được lâu thì chỉ trong một thời gian ngắn, lượng truy cập website sẽ giảm sụt thảm hại và lượng click về cũng sụt nhanh chóng.

Với những chia sẻ nêu trên của Best SEO agency về những cách để duy trì top cho trang web. Thực hiện như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng website của mình sẽ tụt top. Nếu bạn muốn tìm đến một đơn vị digital marketing company để hỗ trợ công việc cho bạn trong quá trình giữ top thì có thể tìm ngay đến với On Digitals chúng tôi để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.