Dịch Vụ Seo Backlink Dhm Hnou Công Nghệ 3 đặc điểm cơ bản giúp bạn nhận biết dây nhảy quang SC/APC dễ nhất

3 đặc điểm cơ bản giúp bạn nhận biết dây nhảy quang SC/APC dễ nhất


3 đặc điểm cơ bản giúp bạn nhận biết dây nhảy quang SC-APC dễ nhất (2)

Đi bên cạnh các loại dây nhảy quang phổ biến trên thị trường, dây nhảy quang SC/APC là thiết bị mang đến cho người sử dụng nhiều giải pháp tuyệt vời trong việc kết nối. Để sự lựa chọn của bạn thêm dễ dàng, https://daycapquang.com/  xin chia sẻ 3 đặc điểm cơ bản giúp bạn nhận biết dây nhảy quang SC/APC dễ nhất ngay dưới đây.

Đặc điểm của dây nhảy quang SC/APC

Dây nhảy quang SC/ APC được thiết kế và sản xuất để ứng dụng rộng khắp trong các hệ thống cáp quang. Dây có màu cam và được thiết kế với đường kính siêu nhỏ, chỉ từ 0.9, 2.0, 2.4, 3.0 mm. Trong đó, hai đầu dây được gắn sẵn đầu nối cáp quang dạng APC và ở chuẩn là SC.

Điểm cộng của SC/ APC dây nhảy quang là tuổi thọ bền lâu theo thời gian, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, dây nhảy quang này còn có khả năng truyền tải dữ liệu khá nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách đường truyền xa.

3 đặc điểm cơ bản giúp bạn nhận biết dây nhảy quang SC/APC dễ nhất

Trên thực tế có quá nhiều khách hàng không có kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm dây nhảy quang SC/APC, do đó họ chọn bừa mua dây nhảy quang mà không dùng đến, rất lãng phí. Nhiều người còn ham rẻ chọn thiết bị giảm giá, tiền mất mà tật lại mang. Dây nhảy quang SC/APC là thiết bị dễ sử dụng và có nhiều đặc tính ưu việt, nên dấu hiệu để giúp bạn lựa chọn tốt nhất là:

Dựa vào hình dáng, ứng dụng

Dây nhảy quang SC/APC có 4 loại đầu nối phổ biến nhất, dùng cho các thiết bị cáp quang gồm có LC, SC, FC, ST. Đặc điểm của SC/APC là hình dáng có đầu vuông to. Loại thiết bị này thường gặp ở các loại bộ chuyển đổi quang điện, những thiết bị kiểu như modem quang dùng ở hộ gia đình hiện nay.

Dựa vào màu sắc

Màu sắc của dây nhảy quang SC/APC có chuẩn màu xanh lá. Trong khi chuẩn UPC được quy định là màu xanh dương. Đây là đặc điểm giúp khách hàng dễ nhận biết nhất cho dù bạn không có kinh nghiệm hay kiến thức về lĩnh vực này cũng có thể nhận biết và chọn mua đúng loại mình cần. Về cơ bản, dây nhảy quang SC/APC được đánh giá có suy hao ít hơn, ổn định hơn và giá cũng cao hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích  của từng hệ thống mà người dùng lựa chọn cho phù hợp.

Dựa vào diện tích tiếp xúc

Một tiêu chí giúp bạn lựa chọn đúng chuẩn APC là dựa vào diện tích tiếp xúc. Dây nhảy quang đầu APC không chỉ có sự khác biệt về màu sắc, mà nó còn có sự khác biệt trong diện tích tiếp xúc của sợi quang. Quý khách có thể tháo lắp ở đầu dây nhảy, sẽ thấy điểm tiếp xúc đầu nối của dây nhảu chuẩn UPC bằng sứ có diện tích tiếp xúc phẳng và lớn.

Với dây nhảy quang SC/APC, đầu điểm tiếp xúc có hình vát nhận. Đồng thời nhờ được sản xuất trên công nghệ mới GPON. Vì thế, khả năng tiếp xúc tốt hơn so với đầu  UPC.  Loại dây nhảy này được nghiên cứu và chuyên dụng dành cho các kết nối mạng diện rộng giữa các khu vực. Ít phổ biến rộng rãi như loại đầu UPC.

Mỗi khi quý khách cần trang bị cho hệ thống của mình thiết bị dây nhảy quang SC/APC. Một địa chỉ để bạn tin tưởng lựa chọn phải kể đến Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Với thời gian kinh doanh cùng kinh nghiệm dài lâu, Netsystem luôn đảm bảo lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên niềm nở, tận tâm sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng và giá cả.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *